1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG SẼ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 10 CẦU CẢNG PHỤC VỤ DU THUYỀN

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 25 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Quang ngai hotel – Viện Quy hoạch và Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng vừa trình phương án xây dựng 10 cầu cảng du lịch dọc sông Hàn và vịnh Đà Nẵng để phục vụ chỗ neo đậu cho du thuyền.
  Theo như cuộc họp diễn ra vào ngày 14/6, Sở Xây dựng và Viện Quy hoạch của thành phố Đà Nẵng đã đề xuất phương án xây dựng 10 cầu cảng tại sông Hàn và vịnh Đà Nẵng. Phương án trước mắt là làm cầu cảng tạm để cho du thuyền neo đậu, sau đó thành phố sẽ cho đầu tư xây dựng những cầu cảng hoàn chỉnh.
  [​IMG]
  Theo ông Nguyễn Ngọc Tuấn, phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, đã yêu cầu Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch nghiên cứu mô hình quy hoạc tổng thể phát triển các cảng neo đậu dành cho du thuyền đến tham quan Đà Nẵng. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố được giao nhiệm vụ chủ trì kêu gọi các nhà đầu tư xây dựng các cầu cảng du lịch. Trong năm nay, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố Đà Nẵng sẽ bàn giao toàn bộ cảng sông Hàn (đường Bạch Đằng) cho thành phố để quản lý và xây dựng cầu cảng du lịch.
  Hiện tại du thuyền lớn khi đến Đà Nẵng đều cập cảng Tiên Sa, du thuyền nhỏ thì cập cảng sông Hàn. Tuy nhiên thành phố muốn có thêm những cầu cảng nhỏ để du thuyền và ca nô cao tốc neo đậu, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham quan thành phố bằng đường sông cũng như nhiều điểm đến hấp dẫn khác dọc theo sông Hàn.
  Hiện UBND thành phố Đà Nẵng đã đưa ra những chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư xây dựng cầu cảng như: được miễn thuế sử dụng cầu, bến cảng trong năm đầu hoạt động và giảm 50% phí cho 2 năm tiếp theo; hỗ trợ 50% chi phí đào tạo lao động phục vụ trên du thuyền.
   
>

Chia sẻ trang này