1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thành phố Berlin - Trái tim của châu Âu (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều cách để có được xung quanh Berlin. Bạn có thể đi du lịch bằng xe đạp, chân, xe buýt, xe kéo, S-Bahn, U-Bahn. Xem Berlin là Berlin làm. Một nửa số hộ gia đình ở Berlin không sở hữu một chiếc xe hơi. Berlin muốn chiếc xe đạp. Thành phố này là bằng phẳng, màu xanh lá cây và có thể truy cập thông qua làn đường xe đạp. Ngay cả ở giữa thành phố đường phố là khá an toàn. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Hãy đi cùng bảy dặm - dừng lại để leo lên một trong những tháp canh biên giới cuối cùng, hoàn chỉnh với các công sự biên giới ban đầu. Xem nơi Đông Berlin tuyệt vọng nhảy từ mái nhà của họ để có được vào phương Tây. Dừng lại ở Checkpoint Charlie và nghe những câu chuyện khủng khiếp của du lịch trong và ngoài của Bức màn sắt đã cho những người vào thời điểm đó. Tham quan Bảo tàng Bức tường. Tận hưởng không khí cởi mở và chắc chắn nhận một số phần của bức tường. Thư giãn và tận hưởng một cái nhìn của platz qua một chỗ ngồi cửa sổ ở Starbucks với Cổng Brandenburg ngoạn mục ở chế độ nền. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Walk the Wall - đi dạo nhàn nhã và nhận được một cái nhìn tổng quan của Pháp, Anh, ngành Ameican và Liên Xô. Đi một tour du lịch của Đế chế thứ ba: Tham quan hầm trú ẩn của Hitler, Bộ không quân Đức Quốc xã, SS và Gestapo HQ. Cảm thấy chiến tranh lạnh cay đắng đã được chiến đấu trong bóng tối của Berlin. Thăm các viện bảo tàng cho cái nhìn thoáng qua vào người, địa điểm và những bí mật mà giữ hai thế giới trên bờ vực của chiến tranh thế giới III, và bức tường ngăn cách họ. Từ trạm Ghost, Bảo tàng Stasi, và phần hoàn chỉnh duy nhất còn lại của Bức tường.

  Ngay bên ngoài giới hạn thành phố đứng một lời nhắc nhở về những ngày đen tối nhất của lịch sử Berlin: Trại tập trung Sachsenhausen. Được xây dựng vào năm 1936 bởi lao động nô lệ, Sachsenhausen đã trở thành mô hình cho tất cả các trại khác theo sau. Đó là một trường học của sự tàn bạo, đào tạo nhân viên cho các vị trí trong các trại khác. Đến cuối Thế chiến II, hơn 50.000 người đã chết ở đó. Lịch sử bi thảm tiếp tục từ 1945-1950 khi những kẻ chiếm đóng Cộng sản mới tiếp bước của Đức Quốc xã và được sử dụng trong trại giam giữ những kẻ thù chính trị. Hàng ngàn người đã thiệt mạng nhiều hơn trong giai đoạn này. Tham quan Sachsenhausen là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm khi tham quan Berlin.

  Jüdisches Bảo tàng Berlin và Holocaust Memorial - bảo tàng truy cập nhiều nhất tại Berlin hiển thị 2000 năm lịch sử và văn hóa của người Do Thái ở Đức. Potsdam: thành phố của các hoàng đế -Berlin là thủ đô chính thức của nước Phổ và sau này của Đế chế Đức. Cầu Glienicke nối Wannsee với thành phố Potsdam. Cuối tân cổ điển Glienicke Palace cũng như Pfaueninsel gần đó. Từ năm 1990, các cung điện và công viên là một phần của cung điện và công viên của Potsdam và Berlin UNESCO công nhận là di sản thế giới. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Sự hấp dẫn phổ biến nhất là ở Potsdam Sanssouci Park, được xây dựng năm 1744 bởi vua Frederick Đại đế, nơi ông có thể sống Sans Souci (mà không cần lo lắng). Công viên chủ một vườn thực vật (Botanischer Garten Potsdam) .Another mốc Potsdam là hai đường phố Hà Lan (Holländisches Viertel), một tập hợp của các tòa nhà là duy nhất ở châu Âu, với khoảng 150 ngôi nhà xây bằng gạch đỏ theo phong cách Hà Lan . Nó được xây dựng giữa năm 1734 và 1742 dưới sự chỉ đạo của Jan Bouman được sử dụng bởi các nghệ nhân và thợ thủ công Hà Lan đã được mời tham gia giải quyết ở đây được vua Frederick Wilhelm I. Hôm nay, khu vực này là một trong những huyện truy cập nhiều nhất của Potsdam.
   
>

Chia sẻ trang này