1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thành phố Berlin - Điểm đến cho gia đình (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Berlin là thủ đô của Đức và là một trong những thành phố lớn nhất ở châu Âu. Một thành phố lớn châu Âu một lần, trong suốt thế kỷ 20, thành phố đã nhìn thấy năm chiến tranh, khởi nghĩa, sự cạnh tranh chính trị cho quyền lực, và chủ nghĩa cộng sản. Hôm nay Berlin là một thủ đô châu Âu như không có khác. Tại sao nên mua ve may bay di Berlin Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Berlin Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Berlin là thành phố lớn nhất ở Đức, với các kết nối đường sắt tuyệt vời để phù hợp. Nếu bạn có một đường chuyền Eurail là nó có giá trị đi du lịch đến Berlin chỉ để xem Hauptbahnhof Berlin (ga xe lửa chính), đó là một trong những nhà ga xe lửa hiện đại lớn của châu Âu. Ngoài lề: turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re cho độc giả.

  Lịch sử của Berlin:
  Berlin lần đầu tiên được ghi nhận trong thế kỷ 13, và 1701-1945 là thủ đô của Vương quốc Phổ, Đế chế Đức, Cộng hòa Weimar và Đế chế thứ ba. Trong năm 1930, sự gia tăng quyền lực của Đức Quốc xã đã có trên thế giới trong tình trạng hỗn loạn. Các chiến dịch chống lại tinh thần không-Đức bắt đầu và trên thế giới xem như là chống Do Thái nuốt nhất của châu Âu. Và chỉ sau một vài năm sau sự sụp đổ của Hitler, Berlin bị chia cắt bởi hai phe phái chính trị bởi những gì được gọi là Bức tường Berlin. Các gia đình được tách ra và người đã thiệt mạng vì cố gắng để vượt qua biên giới.

  Nhưng tất cả trong số này là một phần của quá khứ. Berlin ngày nay là một thành phố yên bình với kiến trúc tuyệt đẹp hiện đại, nhà hát được bảo quản tốt, nhà hát, nhà thờ baroque và nhà ở, và các bảo tàng nhà ở một số tác phẩm nghệ thuật lớn nhất thế giới. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Những điều cần làm ở Berlin:
  Cổng Brandenburg có lẽ là nổi tiếng nhất và phải xem diễn ra tại Berlin. Dự án được thực hiện bởi Friedrich Wilhelm II để đại diện cho hòa bình và được thiết kế bởi kiến trúc sư người Đức Gotthard Langhans. Kể từ khi hoàn thành vào năm 1791, cổng Brandenburg đã không trải qua bất kỳ thay đổi đáng kể về cấu trúc và sự xuất hiện của nó. Và sau sự sụp đổ của Bức tường Berlin, cổng đã từng là biểu tượng của sự thống nhất của phía đông và phía tây. Tham quan những tàn tích của Bức tường Berlin là một phải-làm tại Berlin. Một vài phần của bức tường đã được bảo quản để phục vụ như một lời nhắc nhở của quá khứ và một khung cho các nghệ sĩ Berlin. Các địa điểm nổi tiếng khác tại Berlin là Giáo Hội tưởng niệm Kaiser Wilhelm Nhà thờ Berlin, bảo tàng Lịch sử Đức, Thư viện Quốc gia mới và vườn bách thú.
   
>

Chia sẻ trang này