1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thành phố Atlanta trong những ngày cuối tuần

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Atlanta là một trong những thành phố mà bạn có thể dành một năm và không bao giờ nhìn thấy tất cả mọi thứ. Vì vậy, những gì bạn nên làm gì nếu bạn chỉ có một ngày cuối tuần để chi tiêu trong thành phố này Georgia tuyệt vời. Cũng đọc trên và nhận được một số ý tưởng về nơi để đi về Atlanta cuối tuần của bạn. Đặt ve may bay di Atlanta gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một nơi là thế giới của Coca-Cola. Tọa lạc tại một hiệu thuốc địa phương bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn muốn biết về nước giải khát nổi tiếng thế giới. Xem tất cả các loại sự kiện đáng nhớ, bàn tay trên màn hình và các mẫu sản phẩm. Giá trị của nó ít nhất một dừng lại nhanh chóng. Địa chỉ là 55 Martin Luther King Junior Drive ở Atlanta.

  Một khi bạn có được thực hiện ở đó, hãy đến Nhà hát Fox. Nhà hát cổ điển đã được phục hồi đến vinh quang của mình năm 1920 và có một cơ quan 3600 ống gọi là Mighty Mo Nếu may mắn bạn có thể thậm chí có thể bắt một chương trình âm nhạc Broadway hay tại nhà hát. Để có được đến nhà hát đến 660 Peachtree Street ở Atlanta. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Atlanta từ Hồ Chí Minh giá rẻ http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-tu-tp-hcm-di-atlanta-gia-re-n851 ở đây.

  Tiếp theo thời gian của mình để vui một chút ở sở thú. Vườn thú Atlanta là một trong những lâu đời nhất của vườn thú ở Mỹ. Trong số các loài động vật ở sở thú là hai con gấu trúc từ Trung Quốc, khỉ đột và một số loài đang bị đe dọa. Sở thú gần đây đã trải qua một đa cập nhật triệu đô la và nó được liên tục mở rộng. Các vườn thú được đặt tại 800 Cherokee Avenue ở Atlanta. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Tất nhiên có một số nơi khác để đi ở Atlanta. Đây chỉ là một vài trong số các lựa chọn của bạn. Có niềm vui khám phá thành phố và tôi chắc chắn bạn sẽ trở lại một lần nữa và một lần nữa.
   
>

Chia sẻ trang này