1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thành phố Amsterdam - Nơi thú vị cho một chuyến du lịch hoàn hảo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Kỳ nghỉ ở Amsterdam không bao giờ có thể được hoàn thành mà không có sự Amsterdam Canal Cruise, thông qua các kênh tuyệt vời và đáng kinh ngạc của nó. Bay qua kênh đào là cách tốt nhất để yêu mến Amsterdam tour du lịch, như bạn có thể nhìn thấy ngôi nhà tuyệt vời thế kỷ 17 và biệt thự, cũng như kiến trúc đáng ngạc nhiên.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Từ phá vỡ giá cả phải chăng và kỳ nghỉ gia đình thường không bao giờ đi đôi với nhau. Nhưng có thể nếu bạn thực hiện một chuyến đi đến Amsterdam đến đúng nơi. Nhiều điểm tham quan và các hoạt động trong phạm vi London thậm chí không tốn một xu để trải nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch nghỉ lễ gia đình của bạn ngay bây giờ, chắc chắn phải có trong chương trình nghị Amsterdam của bạn.

  Kinh nghiệm đầu tiên tại Amsterdam cho các gia đình về nghỉ lễ gia đình của họ nên bắt đầu với cưỡi trên xe đạp và các kênh rạch đi xe, bảo tàng. Nó cũng là một cách tuyệt vời để xem các điểm tham quan quanh thành phố Amsterdam.

  Amsterdam là một trong những thành phố đầy màu sắc nhất trên thế giới và tại sao không, có nơi nào khác để bạn tìm thấy rất nhiều nơi quan tâm, bảo tàng nổi tiếng, quán rượu ấm cúng và vui vẻ và cửa hàng (hoa) thị trường. Nó là một thành phố yên bình của đường phố và kênh rạch, nhà lịch sử và các khu phố, một, cuộc sống về đêm sôi động trẻ trung, và thương mại nhộn nhịp. Nó thu hút, và tiếp tục thu hút, du khách từ khắp nơi trên thế giới.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Amsterdam nắm giữ một sức hấp dẫn thực sự cho người Anh đơn giản chỉ vì nó là như vậy gần. Nghỉ ngơi cuối tuần đưa bạn qua một đoạn của các kênh tiếng Anh có nghĩa là chỉ có một số hai mươi mốt dặm rộng, và vào một quốc gia có quan điểm rất khác nhau, thói quen và thói quen của chúng ta. Amsterdam chính nó, mặc dù nhỏ hơn nhiều so với London, bù đắp cho sự thiếu hụt kích thước bằng cách đóng gói rất nhiều các hoạt động và điểm tham quan vào khu vực nhỏ hơn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Nếu bạn hoặc thành viên gia đình của bạn là người hâm mộ của công viên, sau đó đi cho Vondelpark, một khu vườn với hơn 110acres của lối đi bộ, đường thuỷ và giải trí mà thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Xem người ăn lửa và jugglers thư giãn bên hồ hoặc có những trẻ em để một trong sáu sân chơi lớn có sẵn trên mặt đất.
   
>

Chia sẻ trang này