1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thanh lý đồ dùng nhà bếp cho nhà hàng quán ăn tại chợ đồ cũ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thuongthuong, 17 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thuongthuong
  Offline

  thuongthuong

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Bạn có ý định mở quán ăn, nhà hàng ? Bạn có kinh phí eo hẹp tại sao bạn lại không chọn những đồ bếp đã thanh lý của các quán ăn, nhà hàng trước đó được bán tại chợ đồ cũ thưởng thưởng. Chắc hẳn những đồ bếp công nghiệp inox thiết yếu như bếp á, tủ nấu cơm công nghiệp, chạn bát inox, bàn chặt cũng như bàn sơ chết inox. Đặc biệt để nhân viên trong bếp có cảm giác không ngột ngạt cũng như hạn chế mùi thức ăn, mùi dầu mỡ thì tum hút mùi là sản phẩm không thể thiếu được rồi.

  [​IMG]
  Có rất nhiều lời khuyên là bạn không nên mua đồ cũ, nhưng dưới góc độ là một người bán hàng chuyên nghiệp tại chợ đồ cũ tôi luôn hướng và tư vấn cho khách hàng mua đồ cũ là đồ inox. Bạn sẽ hỏi tại sao đúng không ? Vì đồ inox nó không hoen gỉ và sẽ sáng bóng trở lại khi ta lau chùi. Có một bí mật mà không phải ai cũng biết đó là các sản phẩm Bếp công nghiệp inox tại chợ đồ cũ đều là các sản phẩm của các thương hiệu có tiếng ở hà nội đã được thanh lý về chợ đồ cũ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm bếp công nghiệp với chất lượng tiêu chuẩn mà chỉ với giá mua là giá mua thanh lý. Khách hàng vui lòng xem chi tiết sản phẩm tại :

  ĐT: 04.3951.8242 - 0985.818.227

  Liên hệ: Nguyễn Văn Thưởng

  Trung tâm chợ : Chợ mua do cu thanh lý thu mua do cu( ngay chân cầu thăng long )
   
>

Chia sẻ trang này