1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thanh lực siêu tốc với UC Browser 8.9 Mod

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 12 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  UC Browser là trình duyệt web mobile được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, với nhiều tính năng ưu việt của một trình duyệt web cho mobile . tải trình duyệt uc browser 8.9 Mod này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt .
  [​IMG]
  Để kiểm tra sự khác biệt. Trên phiên bản sau khi mod anh em hãy để ý thanh nhỏ nhỏ trên cùng mà mỗi khi truy cập mạng thì nó chạy đó. Ở phiên bản thường, nó sẽ chạy ngắt quãng khoảng 70% đến 80% là nó dừng lại để tải dữ liệu và tiếp tục load trang. Còn sau khi mod thì nó chạy thẳng 1 phát không ngắt hay stop ở đâu cả, load rất mượt nhé. tải uc browser miễn phí về để cảm nhận sự khác biệt nào. (Mình dùng 2700 mạng 2G ở nông thôn vẫn test rất good nhá.bình thường những giờ cao điểm thì phải dùng opera để lướt web chứ dùng Uc nó cứ đứng đần ra một cục. Hôm nay mod phiên bản này test thử thấy rất good,hiện tại vẫn đang dùng Uc lướt web nèk.vào mấy tab vẫn bình thường. )
  P/s: nhớ thêm địa chỉ proxy là 212.093.096.065và phía dưới ghi là viettelmobile.com.vn nha. Chú ý: phiên bản này đã được nhà phát hành UC edit lại một số thứ nên anh em nào đang dùng phiên bản cũ thì del đi và tải phiên bản 8.9 này về nhá.
  Link tai uc browser
   
Tags: svfxdfbgcnb
>

Chia sẻ trang này