1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi troi2310, 28 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. troi2310
  Offline

  troi2310

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Bạn mong muốn kinh doanh và có niềm đam mê với nghề nghiệp của mình, bạn muốn tạo dựng một thương hiệu riêng, có uy tin mang tính giá trị pháp lý cao, thành lập công ty chính là con đường ngắn nhất đưa bạn tiến đến thành công. Để có cái nhìn khách quan và trung thực về các loại hình công ty cũng như sự vận hành của công ty, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho các bạn

  Thay mặt cho những cá nhân đang làm việc trong văn phòng chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng những dịch vụ pháp lý của chúng tôi như sau:
  - Thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh
  - Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện
  - Tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí
  - Đăng ký sở hữu trí tuệ, logo
  - Dịch vụ giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
  - Dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm trong và ngoài nước.

  Với tinh thần làm việc trách nhiệm và uy tín, chúng tôi xin đảm bảo cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất. Nếu bạn đang có thắc mắc hoặc có bất kỳ yêu cầu nào, hãy liên hệ theo số điện thoại : 01689646558 (Anh Ý)
  Hoặc email : nhuylkd@gmail.com
  Địa chỉ: 86. Nguyễn Thái Học, Vinh, Nghệ An
   
>

Chia sẻ trang này