1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tháng ngày sinh sống tại Bangkok khó quên (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hướng dẫn viên sẽ tiếp cận bạn trong tất cả các trang web tham quan. Không chống chọi lại với lệ phí quá tải của họ như hầu hết các khu vực được chỉ đi bộ từ bến tàu (trong đó có sự đồng ý (công cộng) tàu thuyền cập bến). Ví dụ, Wat Arun nằm ngay trên bến tàu Tha Tiên nơi bạn có thể tắt cho Phật nằm. Có phà có sẵn mà sẽ đưa bạn trong năm phút hoặc ít hơn để Wat Arun từ bến tàu Tha Tiên chỉ có 3 Bhat mỗi cách. Mua vé máy bay đi Bangkok du lịch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Thánh Lễ Hệ thống Giao thông Bangkok. Nó còn được gọi là BTS xe lửa, một cách nhanh chóng và thuận tiện để tiếp cận với trung tâm mua sắm và khách du lịch khác điểm đến. Bên cạnh đó nó mang lại cho bạn một cái nhìn đầu của thành phố, BTS Sky tàu cũng được sạch sẽ. Nó sẽ có giá từ 30-40 baht cho mỗi chuyến đi mỗi cách. Dưới đây là một vài nơi bạn có thể đi bằng tàu BTS.

  • Quảng trường Siam (trung tâm mua sắm của Bangkok)
  • Tượng đài Chiến thắng
  • Trung tâm mua sắm MBK
  • Chatuchak hoặc cuối tuần thị trường

  Túi gói Du lịch tắm. Bangkok luôn gắn liền với mua sắm bởi vì có rất nhiều điều để mua ở mức giá hợp lý từ quần áo, giày dép, lụa, quần áo may đo, đồ trang sức cho các mặt hàng lưu niệm. Bạn chắc chắn sẽ kết thúc với một túi du lịch thêm về sự trở lại của bạn. Để đóng gói tất cả các chất bổ này mua sắm mới, bạn sẽ cần một chiếc vali thêm về sự trở lại của bạn, nhưng tại sao bạn phải mua một chiếc vali thêm khi bạn có thể đóng gói một số gấp túi du lịch cũ mà bạn giữ trong tủ quần áo của bạn trở về nhà. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Bây giờ bạn biết vài Bangkok nghỉ tham quan các mẹo tiết kiệm, đó là khoảng thời gian để cho đi e ngại đi của bạn và thưởng thức các hộp của khám phá đạm bạc các khu vực khác nhau ở Bangkok. Cyra Miles Valdez là một nhà văn tự do sống ở Abu Dhabi, UAE và lĩnh vực quan tâm của cô là du lịch, các sự kiện và ngày lễ, y tế, văn hóa và xã hội, những câu chuyện đầy tính nhân văn và giáo dục. Dịch vụ bằng văn bản của bà bao gồm viết SEO, nội dung trang web, viết bài, blog, các bài tiểu luận và các tính năng văn bản.
   
>

Chia sẻ trang này