1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tháng ngày sinh sống tại Bangkok khó quên (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các áo đỏ niềm tin cơ bản là chính phủ hiện tại của Thủ tướng Abhisit Vejjajiva là bất hợp pháp vì nó lên nắm quyền sau khi phán quyết của tòa tranh chấp giải thể hai chính phủ ủng hộ Thaksin được bầu, sau cuộc đảo chính quân sự năm 2006. Họ muốn quốc hội hiện nay bị giải thể và tổ chức cuộc bầu cử mới. Các áo sơ mi màu vàng chủ yếu là tầng lớp trung lưu và giới tinh hoa đô thị người ủng hộ chính phủ hiện tại của PM Abhisit. Các áo sơ mi màu vàng là một trong những nhóm chính trị hoạt động của Thái Lan, của Liên minh Nhân dân vì Dân chủ (PAD). Chúng đôi khi được sự tham gia của một nhóm áo chống đỏ thu hút nhân viên văn phòng, gia đình trung lưu, học giả và một số công nhân có mức lương thấp. Trong cuộc biểu tình trước đây của Áo sơ mi vàng , có thường được nhiều bạo lực và đối đầu. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Đằng sau các cuộc biểu tình áo đỏ hiện nay là gì? Trong một bài học lịch sử nhanh chóng và có phần hời hợt của chính trường Thái Lan, tôi đặt ra những điều sau đây. ngày và các sự kiện trong một nỗ lực để làm cho câu chuyện rất phức tạp này tham nhũng và ngắn ngủi chính phủ ở Thái Lan một chút dễ hiểu hơn: Năm 2006, Áo sơ mi vàng dẫn đầu cuộc biểu tình chống lại sau đó Thủ tướng Thái Lan, Thaksin Shinawatra, bởi vì bị cáo buộc tham nhũng. Ông Thaksin trở thành thủ tướng của Thái Lan trong năm 2001 Trước khi trở thành thủ tướng, ông Thaksin kiếm được hàng tỷ đô la trong các liên viễn thông. Thủ tướng Thaksin đã được hỗ trợ bởi các áo đỏ. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Vào tháng Chín năm 2006, thủ tướng Thaksin bị lật đổ bởi một cuộc đảo chính quân sự trong bối cảnh chi phí khác nhau của tham nhũng. Ông chuyển tới Anh ngay sau khi nơi ông vẫn cho đến tháng Mười năm 2008 Mãi cho đến sau hơn một năm kiểm soát quân sự các cuộc bầu cử mới được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 12 năm 2007. Tháng Hai năm 2008, một đồng minh của ông Thaksin, Samak Sundaravej, tuyên thệ nhậm chức thủ tướng mới. Các áo đỏ ủng hộ chính phủ này, quá. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Vào tháng Tám năm 2008, có cuộc biểu tình của phe Áo Vàng chống chính phủ mà đỉnh cao là một nghề nghiệp ba tháng của các tòa nhà chính phủ nhất định bởi những người biểu tình. Nghề nghiệp này tiếp tục thông qua sự chiếm đóng của tháng mười một trong những sân bay Bangkok. Tháng 9 năm 2008, Thủ tướng Samak đã bị sa thải theo quyết Tòa án Hiến pháp do xung đột lợi ích trong việc chấp nhận thanh toán cho các lần xuất hiện trên một chương trình nấu ăn nổi tiếng của Thái Lan. Sau khi sa thải ông Samak PM của, Somchai Wongsawat (em rể của ông Thaksin, Thủ tướng cho đến năm 2006) đã tuyên thệ nhậm chức thủ tướng mới.
   
>

Chia sẻ trang này