1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tháng ngày sinh sống tại Bangkok khó quên (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi đến Bangkok từ Delhi vào sáng thứ Ba, ngày 09 tháng 3 năm 2010, với một người bạn của tôi đến vài giờ sau đó từ Sydney. Chúng tôi đã ở tại Davis Hotel ở phần phía đông của Bangkok cho bốn đêm. Tôi nghe nói gì về bất kỳ cuộc biểu tình tại sân bay quốc tế, từ các lái xe taxi hoặc từ nhân viên khách sạn khi tôi đến. Hai chúng tôi bắt đầu tham quan của chúng tôi ở Bangkok vào thứ tư và thứ năm, đi du lịch bằng tàu sông và tàu trên cao tới các điểm tham quan khác nhau. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Đó là chỉ vào cuối hôm thứ Năm rằng chúng tôi bắt đầu để có được những tin tức rằng áo đỏ hy vọng sẽ có một triệu người biểu tình cho cuộc biểu tình cuối tuần của họ. Nhân viên khách sạn của chúng tôi nên chúng tôi ở xung quanh khách sạn vào thứ Sáu khi họ không biết những gì mong đợi. Chúng tôi nghe theo lời khuyên của họ và đang bám sát những tin tức để xem chúng tôi sẽ gặp khó khăn khi rời khỏi thành phố vào sáng hôm sau cho bên bờ biển. Đã có báo cáo về người Massing tại Bangkok cho các cuộc biểu tình cuối tuần. Đồng thời, các báo cáo chỉ ra rằng những con số đến với cuộc biểu tình nhỏ hơn nhiều so với dự kiến. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Ngày hôm sau, chúng tôi rời Bãi biển Jomtien nằm ở phía nam của bãi biển Pattaya. Một lần nữa chúng ta thấy không có dấu hiệu của rắc rối. Không có trở ngại hoặc cảnh sát khối trên đường khi chúng tôi rời thành phố cũng không phải là chúng tôi lái xe trên đường cao tốc xuống Pattaya. Trong ngày cuối tuần, chúng tôi bắt đầu nghe thêm về cuộc biểu tình, kích thước của đám đông và hùng biện của các nhà lãnh đạo của phe áo đỏ. Nó đã được báo cáo rằng thay vì một triệu người biểu tình chỉ có khoảng 100.000 người biểu tình áo đỏ đã bật lên ở Bangkok vào Chủ nhật. Chúng tôi biết rằng những con số thấp là do, một phần, để phong tỏa của chính phủ của tất cả các đường truy cập đến Bangkok từ các vùng nông thôn miền Bắc. Nó có thể là bạn đang tự hỏi, những chiếc áo màu ở Thái Lan? Các áo đỏ là ai là gì? Họ khác với áo sơ mi màu vàng? Hãy để tôi giải thích:

  [​IMG]

  Là một tổng quát, Red-shirt được hỗ trợ bởi các dân nông thôn và người nghèo đô thị. Các áo đỏ còn được gọi là Mặt trận Dân chủ chống độc tài (UDD). Họ ủng hộ cựu thủ tướng Thái Lan 2001-2006, Thaksin Shinawatra, bởi vì họ tin rằng ông quan tâm đến những gì xảy ra với họ và lắng nghe vấn đề của họ. Mặc dù tỷ thủ tướng Thaksin của đô la trong sự giàu có, ông được coi là một anh hùng để người Thái bị áp bức. Không ngạc nhiên, phe áo đỏ ủng hộ hai thủ tướng tiếp theo được lựa chọn bởi chính phủ cùng: Samak Sundaravej và Somchai Wongsawat. Ngoài ra còn có các nhà hoạt động ủng hộ dân chủ tham gia vào các cuộc biểu tình hiện nay không đồng ý với cơ sở pháp lý của cuộc đảo chính quân sự năm 2006 lật đổ thủ tướng Thaksin. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này