1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tháng ngày sinh sống tại Bangkok khó quên (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Gần đây tôi đã trở về từ mười ngày tại Bangkok, thủ đô của Thái Lan. Trong khi đó, tôi phát hiện ra rằng tôi biết rất ít về chính trị Thái Lan, chắc chắn không đủ để biết những người áo đỏ đã hoặc tại sao họ đang biểu tình tại Bangkok. Có mặt tại một quốc gia khi một cái gì đó khác thường đang xảy ra có xu hướng tập trung sự chú ý vào một quốc gia không chỉ trong chuyến thăm này mà còn tiếp theo với nó. Đối với tôi, tôi dường như để đạt được quyền lợi trong một nơi nếu tôi đã có trong một sự kiện quan trọng. Vì lý do này, kiến thức của tôi về chính trị Thái Lan đã bắt đầu thay đổi trong chuyến thăm của tôi ở đó. Bây giờ trở về nhà, tôi vẫn quan tâm sau những tin tức về các cuộc biểu tình chống chính phủ của phe áo đỏ tại Bangkok. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Vào tháng Giêng năm 2010, tôi bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi kéo dài một tháng đến Ấn Độ. Đồng thời tôi quản lý để thuyết phục một người bạn tốt sống ở Sydney đến gặp tôi tại Bangkok sau chuyến đi của tôi ở Ấn Độ. Chúng tôi đã đồng ý gặp nhau tại Bangkok tuần thứ hai của tháng Ba. Kế hoạch của chúng tôi bao gồm ở lại bốn đêm tại Bangkok trước khi đi du lịch xuống một khu nghỉ mát bãi biển phía nam của Pattaya cho thêm bốn đêm. Hai ngày cuối cùng của chúng tôi sẽ được chi tiêu tại Bangkok trước khi bay về nhà. Không ngạc nhiên, kế hoạch của chúng tôi đã không luôn luôn làm theo đường chúng ta mong đợi họ đến do để tình trạng bất ổn chính trị tại Bangkok. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Người bạn của tôi là đã nhận thức được từ phương tiện truyền thông Úc mà chính phủ Thái Lan dự kiến biểu tình và xung đột có thể với một nhóm gọi là phe áo đỏ trong khoảng thời gian chúng tôi đã gặp nhau tại Bangkok. Đến từ London, tôi không nhớ đọc hoặc bất cứ điều gì về chính trị ở Thái Lan mà có thể đã cảnh báo tôi vào bất kỳ rắc rối trong tương lai nghe. Bạn tôi viết cho tôi một email lo lắng về ba tuần trước khi chúng tôi đã gặp nhau ở Bangkok. Cô đọc những lo lắng gia tăng của chính phủ Thái Lan và các quốc gia châu Á khác liên quan đến các cuộc biểu tình chống chính phủ đề xuất. Tôi, một lần nữa, gạt đi mối quan tâm của mình. Nó không phải cho đến khi chúng tôi đã ở Bangkok mà tôi nhận ra mọi thứ nghiêm trọng hơn tôi nghĩ và cô ấy ngay được sự quan tâm. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này