1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tháng ngày du lịch thành phố Berlin khó quên (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Vốn thế giới của cuộc phiêu lưu điên rồ và boozing đột phá sự trì hoãn Devourers một trong những khía cạnh thành phố khác chỉ đơn giản là không thành công. Xin đừng hiểu lầm, căng lớn của Berlin nhúng trong tự nhiên tốt nhất, bức tranh hùng vĩ rừng sâu, hồ nước sạch - nhưng tôi đã đến để nói ra một thành phố tan nát của một ngàn quyến rũ - quý xa vào vùng đồng bằng phía đông của một vương quốc cổ từng được gọi là Phổ. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Berlin thách thức vẻ đẹp của nó không công bằng thông qua các khía cạnh đầy màu sắc vượt trội của một Dolce Vita Roma cũng không phải là so sánh với savoir Vivre lũ ngọt ngào của Paris. Xin lỗi, tôi không dám nói về London, như không có gì nói đến cái tâm trong việc tìm kiếm của tôi cho sự kính sợ tôi phấn đấu. Berlin khá bao gồm các địa danh của mình bằng chất liệu cuộc sống riêng của mình, các vị đó đã làm dấy lên trên bản thân mình, thành thật xác định bản chất của mình - chứ không phải của người dân - đối với họ là ai và hoặc có thể. Hy vọng nhút nhát của cô là đặc điểm người có nhu cầu của cuộc sống, những người có nhu cầu tham lam biến mất giống như khi chúng đến. Vô danh. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Berlin chỉ đơn giản là, và sẽ là thủ đô của những gì bạn muốn cô ấy được. Một thành phố rất sợ hãi thay đổi, sự thật của mình như linh hoạt như chết người nọc độc. Cô đã băm nhỏ và nướng qua cắt nhỏ của riêng mình để bit, như không có nhiều chiến thắng mắt tìm kiếm như chiến thuật sống còn chắc chắn và sắc sảo của cô. Cô ấy là một góa phụ đen ở tim. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Chính sách trong và ngoài nước đồng ý: những thức uống có giá rẻ nếu bạn muốn họ được, vì vậy tiền thuê nhà, lao động và là một tội ác nào đó. Phía mệt mỏi của thành phố rống này là rộn ràng, sống động và kích thích bẩn. Thật không may, tương tự như vậy là penny-khôn ngoan, nếu bạn biết những gì tôi có ý nghĩa. Và kiến thức của tôi tùy chọn này sẽ không bao giờ được mở để thảo luận. Berlin là một tình yêu mà không có một nắm bắt. Nếu bạn đối xử với cô một cách khôn ngoan, cô ấy là người lãng mạn thực sự không bao giờ nằm.
   
>

Chia sẻ trang này