1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thang máy xảy ra sự cố bạn nên làm gì ?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để xử lý khi thang máy bị sự cố là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

  Các hệ thống thang máy ngày càng phổ biến hơn bởi vì các công nghệ sản xuất của các hãng thang máy lớn như:thang may Mitsubishi ,kone…….ngày càng được nâng cao dẫn đến việc gia thang may ngày càng phù hợp nên các chủ đầu tư cũng quan tâm hơn đế việc lắp đặt hệ thống thang máy cho công trình của mình.việc đưa vào sử dụng các hệ thống thang máy và tính an toàn của nó đã được tính toán rất kỹ càng tuy nhiên đôi khi vẫn xảy ra những sự cố ngoài ý muốn vì vậy việc tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để xử lý khi thang máy bị sự cố là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

  [​IMG]

  Kỹ năng xử lý khi có sự cố về thang máy
  Khi thang máy tải hàng bị sự cố (thường là kẹt) không lên xuống, mở cửa ra được thì điều đầu tiên bạn cần làm là phải hết sức bình tĩnh và bấm nút gọi khẩn cấp trong thang máy để thông báo cho ban quản lý thang máy biết. Nếu không được thì bên trong cabin thang tải thực phẩm các chủ đầu tư thường dán các số điện thoại Hotline của ban quản lý thang máy vào trong đó bạn hãy dùng điện thoại của mình gọi đến số đó để được trợ giúp. Ngoài ra bạn có thể gọi to hoặc gây tiếng động bằng cách lấy dày, dép…. Gõ vào cửa thang máy để người ở ngoài có thể biết và hỗ trợ cho bạn.

  Trong một số trường hợp thang máy bị hư và rơi xuống thì bạn cần phải làm gì ?


  Đầu tiên hãy nhấn tất cả các nút có bên trong cabin thang máy vì như thế khi bộ cung cấp điện khẩn cấp của thang máy được kích hoạt thì nó sẽ không rơi thêm nữa. tiếp đó hãy nắm chặt thang nắm bên trong thang máy, đứng dựa lưng vào tường thang máy và hãy cong đầu gối lại việc làm này sẽ giúp bạn giữ được vị trí đứng của mình và không bị ngã khi thang máy mất thằng bằng đồng thời giảm thiểu sự chấn động mạnh có thể làm bạn gãy xương khi va chạm xảy ra.

  Nguồn bài viết: http://thangmaydaiphong.wordpress.com/2014/06/23/thang-may-xay-ra-su-co-ban-nen-lam-gi/
   
>

Chia sẻ trang này