1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thắng cảnh xinh đẹp của quốc đảo Úc (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sau 2 năm về thị thực này và 12 tháng với nhà tuyển dụng, sử dụng lao động của bạn có thể đề cử bạn trực tiếp cho hộ khẩu thường trú - subclass 856 visa. Sau khi được cấp, bạn không có nghĩa vụ phải ở lại với nhà tuyển dụng và có thể chuyển sang làm việc bất cứ nơi nào. Đây là lý do tại sao nhà tuyển dụng thường muốn giữ nhân viên trên visa subclass 457 để nắm quyền kiểm soát các dịch vụ của họ, chứ không phải là giúp họ có được hộ khẩu thường trú và mất chúng vào một sử dụng lao động cung cấp nhiều tiền hơn hoặc các điều kiện tốt hơn. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sau khi làm việc tại Úc toàn thời gian về thị thực này trong vòng ít nhất 12 tháng, bạn sẽ được hưởng 10 điểm kinh nghiệm làm việc tại Úc, có thể cung cấp cho bạn đủ điểm để nộp đơn xin thường trú độc lập. Bạn cũng có thể đạt được điểm ở các khu vực khác do thời gian trôi qua và những thay đổi trong hoàn cảnh của bạn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Munich tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Thị thực Sinh viên - Quyền Nghiên cứu Toàn thời gian và Bán thời gian làm việc. Nếu bạn không có kỹ năng hay trình độ, hoặc không thể tìm một nhà tài trợ sử dụng lao động, hoặc mong muốn phấn đấu cho một sự nghiệp mới, thị thực sinh viên là rất tốt, và có thể là lựa chọn duy nhất visa, bạn phải xem xét nếu bạn đang ở trên một kỳ nghỉ làm việc phân lớp 417 visa.

  Thị thực du học là một lựa chọn tốt bởi vì sinh viên quốc tế, sau khi thỏa mãn của 2 năm nghiên cứu của Úc yêu cầu, đủ điều kiện để xin thường trú. Họ vẫn sẽ phải đáp ứng được điểm nhưng nếu họ không có đủ điểm, họ có thể nộp đơn xin visa làm việc 18 tháng tạm thời cho mục tiêu đạt được điểm thêm từ kinh nghiệm làm việc tại Úc, sau đó vượt qua các bài kiểm tra điểm và cuối cùng xin thường trú. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Người mang hộ chiếu Anh, Ireland, Canada và Hoa Kỳ, đó là tất cả các quốc gia mức độ 1, có thể nộp đơn xin thị thực du học tại Úc trong khi trên một thị thực làm việc kỳ nghỉ trong khi hầu hết người mang hộ chiếu khác sẽ phải rời khỏi Úc để áp dụng. Các quốc gia được đưa ra một mức độ (hoặc phân loại) theo rủi ro nhận thức một sinh viên tương lai từ một quốc gia cụ thể có vi phạm điều kiện thị thực du học.
   
>

Chia sẻ trang này