1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thắng cảnh xinh đẹp của quốc đảo Úc (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các điểm được trao cho người nộp đơn trên cơ sở, trong số những thứ khác, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, tuổi tác, khả năng tiếng Anh và thời gian làm việc tại Úc. Tính điểm của bạn một cách chính xác và phân loại nghề nghiệp của bạn một cách chính xác là chìa khóa để thành công áp dụng cho thị thực này. Một lỗi trong một trong những khu vực này thường dẫn đến các visa bị từ chối và người nộp đơn, chứ không phải là đạt được thường trú, phải rời khỏi Úc. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Với visa này, bạn có thể sống và làm việc bất cứ nơi nào ở Úc và không gắn với một nhà tài trợ hoặc sử dụng lao động. Nếu bạn tìm kiếm thường trú và không ghi đủ điểm di cư độc lập, sau đó di chuyển được tài trợ khu vực có thể là một lựa chọn mà bạn khám phá sau khi thị thực làm việc kỳ nghỉ của bạn hết hạn. General Skilled Migration với tài trợ - subclass 176 visa subclass 475 và thị thực. Một lần nữa, bạn phải có trình độ và kinh nghiệm làm việc để đủ điều kiện cho việc di chuyển tài trợ lâu dài trên cơ sở điểm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Munich tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tuy nhiên, bạn sẽ cần một trong hai điểm ít hơn, hoặc đạt được điểm để được tài trợ, để đạt được thường trú thông qua dòng thị thực này. Là tài trợ thường có nghĩa là bạn phải sống và làm việc trong 2 năm (như một quy luật tiêu chuẩn) trong một khu vực liên quan đến tài trợ của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang được tài trợ bởi một thành viên trong gia đình, bạn sẽ phải sống trong thị trấn, thành phố họ sống, nếu bạn đang được tài trợ bởi một chính phủ tiểu bang, bạn sẽ phải sống trong tình trạng đó. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Ghi các bộ phận của khu vực Úc là một số trong những phần đẹp nhất của Úc và cung cấp lối sống tuyệt vời và cơ hội cho những người di cư thông qua dòng thị thực này. Luật sư di trú của bạn hoặc dịch vụ di trú sẽ có thể hỗ trợ trong việc có được tài trợ của tiểu bang hoặc bạn có thể áp dụng trực tiếp cho mỗi tiểu bang thường là thông qua trang web của họ. Sau khi bạn đã trải qua 2 năm làm việc và sinh sống tại các khu vực quy định, sau đó bạn sẽ có thể để đạt được một thị thực cư trú vĩnh viễn vô điều kiện để di chuyển và sống bất cứ nơi nào bạn muốn tại Úc.
   
>

Chia sẻ trang này