1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thắng cảnh cần khám phá khi du lịch Amsterdam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi quý khách đến thăm thành phố châu Âu vĩ đại này lần đầu tiên, lập kế hoạch một tuyến đường có thể có vẻ áp đảo. Ngay cả với các tour du lịch Amsterdam từ một chuyên gia địa phương, nó vẫn có thể được khó khăn để tổ chức thời gian của bạn và xem tất cả mọi thứ bạn muốn xem. Ngoài ra, bạn có thể bỏ lỡ một số những điểm nổi bật chỉ vì bạn không có nghe nói về họ, và hướng dẫn của bạn xảy ra không bao gồm chúng. Bởi nhận thức được những điều quan trọng để xem trước khi bạn rời khỏi nhà, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được lựa chọn của bạn các tour du lịch ở Amsterdam và tận hưởng chuyến đi của bạn càng nhiều càng tốt.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Không Miss Các bảo tàng :
  Tour du lịch Amsterdam hầu như luôn luôn nổi bật bao nhiêu bảo tàng thành phố có. Nó có tới rất nhiều phòng trưng bày nổi tiếng thế giới, nhiều người trong số họ dành riêng cho các họa sĩ Hà Lan nổi tiếng như Rembrandt, Van Gogh, và Vermeer. Các phòng trưng bày là một điểm dừng phổ biến trên hầu hết các tuyến đường du lịch, nhưng nếu bạn quan tâm đến một nghệ sĩ nào đó, bạn nên đảm bảo rằng bảo tàng sẽ được đặc trưng. Ngoài ra, nhìn vào một con đường đó sẽ đưa bạn bên trong bảo tàng, hoặc có khả năng một tour du lịch đầy đủ của bảo tàng.

  Du lịch Amsterdam Canals :
  Hệ thống kênh mương là một trong những khía cạnh độc đáo nhất của thành phố. Có chèo thuyền có sẵn trên các kênh rạch, nhưng bạn cũng có thể khám phá chúng bằng cách đi bộ bên cạnh họ. Các kênh đã từng được sử dụng để chuyên chở các quý tộc và thương gia của tuổi Hà Lan, và gần như tất cả các nhà bên cạnh họ được xây dựng đặc biệt để thu hút từ mặt nước.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Begjinhof :
  Khu vực này là một trong những lâu đời nhất trong toàn bộ thành phố. Nó là một cái gì đó giống như một sân vườn bao quanh bởi nhà rất cũ, trong đó có số 34, trong đó có vinh dự là ngôi nhà cổ nhất trong toàn bộ thành phố. Một khi nhà của một giáo phái của các nữ tu, khu vực này là giờ mở cửa cho du khách không hạn chế và nhiều người thích du lịch ở đây. Không có lệ phí nhập cảnh, mặc dù nhiều người tìm thấy nó tốt hơn để khám phá về chuyến du ngoạn của hướng dẫn.

  Magrere Brug Amsterdam Tours :
  Cây cầu này là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất trong thành phố. Nó đi qua sông Amstel, và vẫn còn được sử dụng ngày hôm nay. Khi tàu đi bên dưới, du khách có thể chứng kiến cây cầu nâng lên giống như nó đã làm cho hơn một trăm năm. Xây dựng của nó là một thiết kế rất truyền thống Hà Lan, và nó gần như là một điểm dừng nhất định trên hầu hết các tour du lịch Amsterdam kiến trúc.

  Anne Frank House :
  Câu chuyện của Anne Frank là quen thuộc với nhiều du khách của thành phố. Ngôi nhà nơi Anne Frank trốn trong Thế chiến II là một cuộc thi trên nhiều tour du lịch Amsterdam, và cũng có triển lãm bên trong của nó. Cả gia đình Frank sống bên trong một phụ lục ẩn của tòa nhà văn phòng của cha của Anne trong hai năm, trốn tránh chụp bởi Đức quốc xã. Cuối cùng, họ đã bị phản bội, nhưng cuốn nhật ký của Anne sống sót. Trang web này là phải xem trên bất kỳ tour du lịch của Amsterdam, và có giá trị tìm kiếm bên trong bạn cần phải có thời gian.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://cebupacific.vn/ve-may-bay-di-iloilo-philippines-gia-re-n1673.

  The Red Light District
  Nhiều du khách rất ngạc nhiên khi biết rằng Red Light District có một số các kiến trúc truyền thống Hà Lan ngoạn mục nhất trong thành phố. Đây là một trong những phần cổ nhất là tốt. Mặc dù gia đình có thể muốn bỏ qua khu vực này đơn giản chỉ vì nó không được ưa thích dành cho trẻ vị thành niên, ngay cả vào ban ngày, du khách đi qua đây vào ban ngày thường thấy chuyến đi của họ thú vị và rất giáo dục.
   
>

Chia sẻ trang này