1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thần Chiến - Thần thoại Bắc Âu được tái hiện trên smartphone

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thanhlong274, 21 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlong274
  Offline

  thanhlong274

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Thần Chiến: Tái hiện thần thoại Bắc Âu trên Smartphone

  Double A theo ttvn.vn | gamek.vn

  Cùng với cốt truyện, hệ thống nhân vật từ thần thoại Bắc Âu cũng tạo nên sức hấp dẫn của Thần Chiến. Dân chơi Smartphone không chỉ phiêu lưu giải cứu nữ thần tình yêu Freya mà còn có thể tham gia vào cuộc chiến giữa các vị thần. Từ thượng thần Odin cho tới những loài ác thú như con bò nguyên thủy Authumla, tất cả các nhân vật nổi tiếng của thần thoại Bắc Âu đều được tìm thấy trong Thần Chiến. Đặc biệt hơn là các lớp nhân vật trong game vẫn giữ nguyên hình dáng và quyền năng như trong truyện.  [​IMG]


  Ma tộc
  Lớp nhân vật này được truyền cảm hứng từ thần Loki đẹp trai nhưng gian ác. Là con nuôi của thượng thần Odin nhưng bản tính của Loki lại là ác nhân, hay đi chọc phá người khác, gây nhiều phen sóng gió cho các vị thần.
  Giống với Loki, ma tộc sử dụng kiếm thần trong mỗi trận đấu. “Nhân bản” của ác thần này còn thừa hưởng những khả năng cha đẻ của mình như né tránh cao. Sự linh hoạt này tạo cho ma tộc có nhiều lợi thế khi phải đối đầu cùng lúc nhiều quái trong phụ bản.  [​IMG]

  Ma tộc


  Tiên tộc
  Nếu là tín đồ của bộ phim bom tấn “Chúa tể của những chiếc nhẫn” thì người chơi hẳn vẫn còn nhớ chàng cung thủ Eowyn điển trai của tộc người Elves. Đây là những người tai nhọn, da trắng, di chuyển kéo léo.

  Đến với Thần Chiến, gamer sẽ bắt gặp lại hình ảnh này trong lớp nhân vật tiên tộc. Cũng sử dụng cung làm vũ khí hộ thân, Tiên tộc luôn tạo ra những đòn bạo kích cao để nhanh chóng kết thúc trận đánh.  [​IMG]

  Tiên tộc


  Dị tộc

  [​IMG]

  Sói ma Fenrir


  Không giống như nhiều game luôn tạo hình ản nhân vật hoàn mỹ xinh đẹp hay hào hoa, Thần Chiến tạo riêng cho mình lớp nhân vật lấy “cảm hứng” từ con sói khổng lồ Fenrir trong thần thoại Bắc Âu. Là con của Loki, Fenrir được miêu tả có đôi chân to với những móng vuốt sắc nhọn, cái đuôi chắc khỏe. Chính bởi dáng người to lớn mà Thần Mâu của Dị Tộc luôn được gamer ưu thích sử dụng.

  Không chỉ mang hình dáng của “người nổi tiếng”, Thần Chiến còn dành tặng 300 VIP Code Odin để hỗ trợ sức mạnh cho người chơi trong cuộc chiến của các vị thần.
   
>

Chia sẻ trang này