1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tham quan thành phố Amsterdam - Khám phá đôi nét văn hóa

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Amsterdam là một điểm thu hút kiến trúc độc đáo ban cho với tiền thưởng hoa thiên nhiên và di sản văn hóa độc đáo. Một thành phố mà không giống như các thành phố khác là khá dễ chịu và bình tĩnh với sự vắng mặt của tòa nhà chọc trời và kinh doanh thương mại tràn ngập thành phố và sự có mặt của ngôi nhà hoành tráng và nổi bật tòa nhà mà dấu vết từ nhiều thế kỷ trở lại trong lịch sử. Thành phố này cũng nổi tiếng để làm thuốc và mại dâm hợp pháp và thực hành một cách công khai. Nó cũng được biết đến với các bảo tàng và phòng trưng bày của mình, cầu và trang trí đẹp mắt nhà ở thương gia, các nhà máy kim cương và các thị trường pho mát và kênh dài khu vực được bao quanh bởi những ngôi nhà nói thật lẹ lót.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Dưới đây là tóm tắt nhanh chóng về một số điểm du lịch nổi tiếng của bạn có thể không muốn bỏ lỡ.

  - Kênh du lịch trên biển:
  Đó là một cách tuyệt vời để khám phá thành phố vào ngày đầu tiên của chuyến thăm của bạn đến thành phố này. Có vô số du lịch trên biển kênh có sẵn và cũng khá phải chăng. Vào các buổi tối, một số du lịch trên biển giới thiệu một chủ đề cho chuyến đi giống như có rượu có sẵn cho khách du lịch. Các kênh du lịch trên biển thường xuyên là cách tốt nhất để đi đến tất cả các nơi ở Amsterdam có thể không khả thi thông qua các đường phố trong thành phố.

  - Red Light District:
  Đây là phần cổ nhất của thành phố là đặc trưng với mại dâm của nó phổ biến khắp khu vực. Ngoại trừ đêm rất muộn nơi này là niềm vui, an toàn và thú vị để tay ra trong. Nhiều người trong số các thành phố khách sạn rẻ nhất và ký túc xá có sẵn trong lĩnh vực này do đó nó là nổi tiếng trong số các khách du lịch trẻ tuổi.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  - Anne Frank House:
  Đây là nơi thực tế, nơi Anne Frank và gia đình đi trốn khỏi Đức Quốc xã trong hai năm và nơi cô đã viết cuốn nhật ký nổi tiếng thế giới của cô. Nó chắc chắn là giá trị một chuyến thăm cho ý nghĩa lịch sử của nó.

  - Bảo tàng Van Gogh:
  Các nghệ sĩ nổi tiếng Amsterdam Vincent Van Gogh đã được kỷ niệm bởi sự ra mắt của bảo tàng này có bộ sưu tập lớn nhất của tuyệt tác nghệ thuật của mình trên thế giới.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078.

  - Rijksmuseum:
  Amsterdam tham quan chắc chắn sẽ bao gồm bảo tàng này có các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ khác nhau và tải trọng của vật đi xa hơn bức tranh.

  - Bảo tàng Stedelijk:
  Đây là một bảo tàng nghệ thuật hiện đại thành lập trên cùng một dòng như Van Gogh và Rijksmuseum.

  - Rembrandt House:
  Ban đầu nó được nơi cư trú của một họa sĩ nổi tiếng và các tính năng hàng trăm xuất sắc nghệ thuật của mình. Nó cũng được trang bị đồ nội thất thế kỷ 17 và các đối tượng khác trong gia đình được sử dụng bởi các họa sĩ nổi tiếng khi ông sử dụng để cư trú ở đây.

  - Nhà máy bia Heinekein:
  Các Heinekein Nhà máy bia cũ cho phép bạn một tour du lịch thành nhà máy bia được đi kèm với một bữa tiệc của ba ly nhỏ bia Heinekein ở phần cuối của các tour du lịch cộng với một số quà tặng miễn phí.

  - Bảo tàng Cannabis:
  Nằm ở Red Light District nó là bảo tàng duy nhất của loại hình này. Chủ đề của bảo tàng là chỉ dựa trên trồng cần sa và hút thuốc. Bạn có thể ghé thăm nơi này nếu vẫn còn tò mò nếu không nó không phải là một bảo tàng rất có tổ chức tốt.

  Vì vậy, đây là những điểm nóng tham quan khác nhau của Amsterdam mà bạn có thể muốn bao gồm trong kế hoạch chuyến đi của bạn đến thành phố tuyệt vời.
   
>

Chia sẻ trang này