1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tham quan thành phố Amsterdam - Điểm du lịch lý tưởng trong ngày hè

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đi bộ:
  Thành phố này là không có sự giao thông không giống như metropolitans khác. Điều này làm tăng thêm sự bình tĩnh và thanh thản trong những thành phố xinh đẹp của Amsterdam. Bắt xung quanh thành phố đi bộ là một trong những trải nghiệm thú vị mà người ta phải tham gia vào. Bạn không có hạn chế khi nhìn xung quanh nơi tuyệt tác kiến trúc và ý nghĩa lịch sử của thành phố. Tour du lịch đi bộ không phải là miễn phí, nhưng họ không có một khoản phí hoặc, tất cả các bạn cần làm là quyết định có hay không đấm về hướng dẫn du lịch. Tour du lịch tiếng Anh được thực hiện có sẵn hai lần một ngày. Có một tour du lịch Tây Ban Nha là tốt. Vì vậy, trừ khi bạn có một số khuyết tật thể chất bạn là hoàn toàn phù hợp cho việc thực hiện một chuyến đi bộ của thành phố. Đi bộ một cách dễ dàng cũng được tạo điều kiện vô cùng bởi thực tế là một phần quan trọng của thành phố là phẳng ngoại trừ một độ nghiêng nhẹ ở cầu nhất định. Từ Ga Trung tâm của huyện Bảo tàng là về khoảng cách xa nhất mà bất cứ ai sẽ bao gồm và đó là khoảng một giờ đi bộ một nửa.

  ⇒ Ngoài lề:Air Asia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Giao thông vận tải công cộng:
  Amsterdam có một mạng lưới tuyệt vời của xe điện, xe buýt và thành phố lớn dưới lòng đất. Xe điện là phương thức lý tưởng ân giảm cho du khách. Chế độ này vận chuyển là khá rẻ và bởi tất cả đều được điều hành bởi chính quyền cùng các hệ thống thanh toán trên tất cả các giống.

  Taxi:
  Có rất nhiều taxi chạy trong thành phố và đó là cách dễ nhất để có được xung quanh các đô thị. Bạn có thể bắt họ trên đường phố nhưng hầu hết các bộ phận của trung tâm thành phố không có khu dừng lại. Họ thường dễ dàng hơn để được truy cập từ xe taxi đứng được. Những khán đài đang ở Central Station, Quảng trường Dam, Rembrandtplein, Leidseplein và Museumplein trong số những nơi khác. Phí taxi là không đổi đối với một số 3 tay đua nhưng chi phí thêm cho các hành khách thứ 4. Họ cũng có thể truy cập qua điện thoại.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Kênh Cruise:
  Thành phố được lót bằng kênh rạch một cách nửa vòng tròn. Đó là một cách tuyệt vời để tham quan thành phố cả ngày và ánh đèn đêm. Bạn có nhiều loại rất lớn của du lịch trên biển kênh để lựa chọn. Họ có chủ đề về du lịch có thể phù hợp với tâm trạng của bạn. Điều này là tương đối đắt tiền của rất nhiều, nhưng chắc chắn là một trải nghiệm mới mẻ. Quan điểm của các biệt thự thương gia, kho tàng, công trình lịch sử và kiến trúc ra khỏi cơ thể là nước trời. Bạn có một loạt các bữa ăn tối du lịch trên biển phục vụ tất cả các loại món ăn và thậm chí còn tổ chức những bữa ăn tối dưới ánh nến cho những khoảnh khắc lãng mạn ấp ủ. Vì vậy, nếu bạn có rất nhiều thời gian trong tay của bạn và muốn thư giãn cuối cùng trong khi có một cái nhìn xung quanh trong sự sang trọng của một môi trường nhà hàng, tour du lịch kênh là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744.

  Xe đạp:
  Amsterdam là thủ đô xe đạp của các loại của châu Âu. Bạn tìm thấy xe đạp innumerous trên các con đường ở đây. Đó là một cách thú vị để đi lại tham quan thành phố. Bạn luôn có thể thuê một chiếc xe đạp dễ dàng và tham gia đua xe đạp đồng cho chuyến tham quan vui vẻ của bạn, nhưng có nhược điểm này. Thứ nhất, có làn đường xe đạp và bạn không muốn xúc phạm bất kỳ của người dân địa phương bởi vi phạm bất kỳ quy tắc đi xe đạp, là người mới mà bạn đang có. Thứ hai, việc tìm kiếm một chỗ đậu xe trở thành một công việc tẻ nhạt. Có lẽ không phải là một lựa chọn thích hợp hơn cho toàn bộ chuyến đi của bạn, nhưng bạn chắc chắn có thể có một bắn vào nó chỉ để trải nghiệm những niềm vui của cưỡi tự của riêng bạn và khám phá thành phố tuyệt vời bất ngờ.
   
>

Chia sẻ trang này