1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tham quan nước Úc mộng mơ cùng gia đình (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn thành công trong ứng dụng của bạn cho một tài sản cho thuê, bạn sẽ được yêu cầu ký một hợp đồng thuê nhà tiêu chuẩn, có thể bao gồm một phụ lục bổ sung bao gồm điều kiện bổ sung mà bạn phải đồng ý là người thuê nhà. Có hai loại hợp đồng thuê nhà tại Úc. Các loại đầu tiên của thỏa thuận là thỏa thuận hạn cố định, được thiết lập trong một thời gian nhất định (thường là một năm). Loại thứ hai, một thỏa thuận định kỳ hoặc tháng-to-tháng, đi từ tuần đến tuần hoặc hàng tháng-to-tháng. Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ tại đây để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Sự khác biệt chính giữa hai là khả năng của các chủ nhà tăng tiền thuê nhà (thường chỉ sau khi kết thúc thời hạn cố định và chỉ có mỗi sáu tháng cho một thỏa thuận định kỳ) và thông báo thời gian cần thiết cho các hành động cụ thể trong hợp đồng thuê nhà như chấm dứt hợp đồng. Bạn thường phải cung cấp một số lượng nhất định thông báo tuần trước khi dọn tài sản của bạn ở phần cuối của một thỏa thuận có thời hạn, ngay cả khi hợp đồng kết thúc vào một ngày cụ thể. Vui lòng kiểm tra các chi tiết của thỏa thuận cho thuê cụ thể của bạn nếu bạn có thắc mắc về bất cứ điều gì. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Munich tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Trước khi bạn bắt đầu một hợp đồng thuê nhà cho thuê, bạn cũng sẽ được yêu cầu cho một liên kết an ninh, đó là tiền để trang trải các thiệt hại đối với tài sản hoặc mất tiền thuê mà chủ nhà có thể phải trả trong thời gian thuê nhà của bạn. Thông thường, số tiền trái phiếu bằng một tháng tiền thuê, tuy nhiên, một số trường hợp, chủ nhà có thể yêu cầu thuê hơn một tháng. Trái phiếu này không thể được sử dụng đối với bất kỳ một phần của tiền thuê nhà. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp một tháng tiền thuê trước. Trước khi bạn di chuyển, bạn sẽ điền vào một báo cáo điều kiện ghi nhận bất kỳ thiệt hại từ trước hoặc bất thường đối với tài sản trước khi di chuyển vào.

  Hãy chắc chắn để giữ một bản sao của báo cáo này để bạn có bằng chứng cho thấy rằng bạn đã không gây thiệt hại tài sản nếu có bất kỳ tranh chấp về trái phiếu vào cuối của hợp đồng thuê. Nếu bạn quyết định mua bất động sản, biết rằng nó có thể mất một thời gian để chuyển quyền sở hữu tài sản. Giải quyết là khi đổi tiền và tài sản giữa chủ sở hữu và người mua (và ngân hàng nếu người mua được đưa ra khỏi một thế chấp) diễn ra. Vì vậy, bạn sẽ cần phải cho phép thêm thời gian trước khi bạn có thể di chuyển vào một tài sản mua. Đầu Tư Ban nước ngoài (FIRB) phải đưa ra quyết định về bất kỳ đề xuất mua không phải là công dân hoặc cư dân không thường trực của Úc. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Những quyết định này có thể mất ba mươi ngày. Nó có thể được chi phí quá cao để mua tài sản tại Úc do chi phí cao của tem thuế, thuế không được hoàn lại tiền do người mua bất động sản. Thuế này được dựa trên một tỷ lệ phần trăm của giá mua của nhà bạn để nó có thể trở nên rất tốn kém nếu bạn đang mua một nơi đắt tiền để sống. Nếu FIRB đòi hỏi bạn phải bán nhà của bạn khi bạn rời khỏi nước Úc, bạn có thể muốn xác định xem nó là lợi ích tài chính tốt nhất của bạn để mua một tài sản trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Nếu bạn đang có kế hoạch ở lại lâu dài, điều này trở nên ít của một vấn đề.

  Bạn có thể muốn tranh thủ sự hỗ trợ của các đại lý của người mua nếu bạn có kế hoạch để mua một căn nhà và muốn được giúp đỡ để có được những thỏa thuận tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy một danh sách các khách hàng có uy tín các đại lý thông qua các đại lý Hiệp hội Úc tài sản của người mua hoặc bất động sản của người mua đại lý Hiệp hội Úc. Người mua của bạn có thể sẽ có thể bắt đầu giúp bạn trước khi bạn đến Úc.
   
>

Chia sẻ trang này