1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tham quan nước Úc mộng mơ cùng gia đình (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 1 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngay cả với trình độ tiếng Anh, mà cơ sở giáo dục yêu cầu tuyển sinh, trẻ em có thể tìm thấy tiếng lóng và phong cách của ngôn ngữ khó hiểu lúc đầu của Úc. Nhiều người nước ngoài tìm kiếm giọng Úc khá rộng với âm nguyên âm dài ví dụ. nói thường được phát âm là saaay. Việc sử dụng mỉa mai, thiếu tôn kính, tự ti hài hước, tinh ranh và không tôn trọng các chuẩn mực cứng nhắc đắn cũng có thể được tìm thấy trong lớp học Úc và sân trường. Các cụm từ như Good onya và Không có lo lắng người bạn đời có thể được sử dụng cả hai tích cực và mỉa mai mà có thể gây nhầm lẫn cho người mới đến. Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ tại đây để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nó cũng được phổ biến cho sinh viên để gán biệt danh các bạn cùng lớp của họ, đặc biệt là nam giới, thường được thực hiện tại Úc bằng cách kéo dài hoặc rút ngắn thời gian họ một ai đó. ví dụ. Peter trắng có khả năng trở thành Whitey và Tim Robinson Robbo. Điều này thực tế không được coi là thiếu tôn trọng mà là một nghi lễ của mateship. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Munich tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Cách tiếp cận được sử dụng trong các trường học và cơ sở giáo dục của Úc có thể tiếp tục được coi là khác nhau với các nước khác. Ví dụ như các nhà giáo dục và huấn luyện viên có thể Úc: Tích cực khuyến khích học sinh giải quyết vấn đề và tìm hiểu thông qua câu hỏi. Yêu cầu ít ghi nhớ và học tập thực tế hơn dựa. Tập trung phát triển các sinh viên quan tâm và nhiệt tình học tập. Yêu cầu học sinh có tốt kỷ luật. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Cung cấp thông tin phản hồi thường xuyên cho học sinh về học tập và hành vi của họ. Khuyến khích suy nghĩ cá nhân và tham gia. Tổ chức thảo luận trong lớp thường xuyên và các cuộc tranh luận. Địa điểm tập trung vào phát triển cá nhân, trí tuệ và cảm xúc. Đánh giá trên là một phần trong lớp của học sinh.
   
>

Chia sẻ trang này