1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tham quan đền Longshan nổi tiếng của Đài Bắc

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 14 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Trong chuyến du lịch hôm nay vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc sẽ đưa bạn đến tham quan một công trình vô cùng ấn tượng mang nhiều ý nghĩa về cả kiến trúc và tôn giáo đó là đền Mengjia Longshan đây là một trong những địa điểm lịch sử nổi tiếng nhất và nổi tiếng tại Đài Bắc , có thể đề cập đến trong mỗi tập tài liệu và hướng dẫn du lịch về thành phố. Nó được xây dựng vào năm 1738 bởi những người định cư Phúc Kiến , mà làm cho nó một trong những tòa nhà lâu đời nhất trong thành phố. Sự thật là , ngôi chùa đã bị hư hỏng nhiều lần trong ba thế kỷ qua và phá hủy hoàn toàn bởi chiến tranh


  Tuy nhiên, người dân địa phương luôn được quản lý để thu thập các quỹ và xây dựng lại đền thờ , mà nằm ở trung tâm của Vạn Hoa , lâu đời nhất một phần của Đài Bắc . Điều tương tự cũng xảy ra sau giờ đen tối nhất của ngôi đền được xây dựng lại vài tháng sau chiến tranh. Đền Longshan chắc chắn là một trang web phải xem cho mỗi khách truy cập tại Đài Bắc , đặc biệt là đối với những người muốn trải nghiệm những Taipei nó một lần được một vài thế kỷ trước . Bạn vẫn có thể cảm thấy một chút rằng bầu không khí trong khu vực.
  [​IMG]
  Bạn gái của tôi nói với tôi , rằng con đường này từng là khu đèn đỏ của Đài Bắc nhưng sau đó mọi chuyến đã thay đổi hoàn toàn nơi đây trở thành một con nơi linh thiêng được du khách từ khắp nơi trong đất nước Đài Loan và những nơi khác đến đây tham quan.


  Khi tôi đi vào trong , tôi là một chút do dự để chụp ảnh , nhưng sau đó tôi thấy những người khác đưa họ và tôi đã thực hiện vài bản thân mình . Ngôi đền này là không quá lớn , nhưng không nhỏ, hoặc. Đó là rất nhiều màu sắc và đầy đủ các đồ trang trí , đáng chú ý nhất là những con rồng trên mái nhà .


  Sau khi mất một khoảng hời gian để khám phá bên trong của ngôi đền, tôi đi ra ngoài và khám phá khuông viên của ngôi đền này . Rất nhiều người lớn tuổi đi chơi ở đây, một phần vì các đền thờ , một phần vì đây là khu vực nổi tiếng với thực phẩm và thị trường truyền thống.


  Vẫn còn nhiều lắm những điểm tham quan hấp dẫn tại đài loan nếu bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho Vietnam Booking để được cung cấp những tấm vé máy bay đi đài bắc tốt nhất. Không những thế chúng tôi còn cung cấp các chuyến bay đi đến các thành phố khác của Đài Loan nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tại danh mục vé máy bay đi đài loan do chúng tôi cung cấp nhé bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu của bạn sẽ được Vietnam Booking giải quyết một cách tốt nhất
   
>

Chia sẻ trang này