1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tham quan bảo tàng nghệ thuật Los Angeles(LACMA)

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 14 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Nhiều người nghĩ của Los Angeles là một nơi đầy đủ của những người nổi tiếng quyến rũ, ngôi nhà nguy nga, những bãi biển cát trắng và các tùy chọn giải trí vô tận. Họ nói đúng, nhưng chỉ lên đến một điểm. Khi nó quay ra, Los Angeles đã có rất nhiều để cung cấp hơn quyến rũ Hollywood và nghệ thuật biểu diễn tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý định đặt mua vé máy bay đi Los Angeles thì bạn không nên bỏ qua Bảo Tàng ngày trong hàng trình du lịch của bạn.

  Thành phố Hội chợ lần này với điều kiện khí hậu gần như hoàn hảo cung cấp mua sắm cho đến chết, khán giả thể thao các cấp và các khu vui chơi giải trí và các hoạt động ngoài trời hơn bất kỳ người bình thường có thể lắc một thanh tại. Nhưng là tốt như tất cả những điều đó là, bạn đã bao giờ nghĩ về Los Angeles là một trung tâm toàn cầu về mỹ thuật? Nếu bạn chưa có, bạn có thể cần.
  [​IMG]
  Los Angeles tự hào có nền văn hóa cao hơn rất nhiều người nhận ra, đủ cho ngay cả những người sành tinh vi nhất. Hầu như tất cả mọi người nghe nói về Los Angeles Philharmonic, mặc dù kiến thức của họ về nghệ thuật Los Angeles có thể không đi xa hơn nhiều hơn thế. Nhưng những người biết nhận ra rằng Los Angeles là nhà của một số các bộ sưu tập nghệ thuật ấn tượng nhất trên thế giới. Đa dạng và chiết trung, nắm giữ của thành phố bao gồm nghệ thuật hiện đại, nghệ thuật cổ điển, nghệ thuật phương Đông, nghệ thuật Mỹ và nhiều hơn nữa. Mỹ thuật đủ rằng bộ sưu tập của thành phố là gần như vượt quá so sánh. Tóm lại, Los Angeles tự hào có một số các bảo tàng mỹ thuật tốt nhất trong nước.

  Bảo tàng Nghệ thuật Los Angeles (LACMA) tọa lạc trên Wilshire Boulevard của Hollywood. Các bảo tàng lớn nhất của loại hình của nó về phía tây Chicago, LACMA cũng là một trong những tốt nhất, có một bộ sưu tập nổi tiếng thế giới kéo dài hơn 100.000 tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á và nghệ thuật Hồi giáo từ tất cả các khoảng thời gian được đại diện, nhưng Pavilion của mình cho nghệ thuật Nhật Bản đặc biệt là ngoại lệ. Bộ sưu tập các bức tranh Edo của Nhật Bản chỉ được vượt qua bởi bộ sưu tập thuộc sở hữu của Akihito, Hoàng đế của Nhật Bản. Trong khi bạn đang có, mong đợi để xem những kiệt tác của Rembrandt, Rubens, Holbein, Titian, Tintoretto, Cezanne, Degas, Monet, Cassatt, Warhol và Lichtenstein, trong số những người khác.

  Wilshire Boulevard cũng là vị trí của Bảo tàng nổi tiếng Armand Hammer. Nó chuyên về lưu trữ hồ sơ cao, táo bạo đến thăm triển lãm, thường bao gồm nghệ thuật đương đại và thực nghiệm. Bộ sưu tập vĩnh viễn của Hammer là chủ yếu là nghệ thuật châu Âu và Mỹ tây truyền thống, bao gồm các tác phẩm của Toulouse-Lautrec, Rembrandt, Degas, Cassatt, Gilbert Stuart và Vincent van Gogh.

  Vietnam Booking là đại lý Korean air đây là hãng bay chất lượng và uy tín nhất của Hàn Quốc nó được rất là nhiều du khách tại tại thị trường Việt Nam yêu thích hoặc nếu bạn đang có nhu cầu mua vé tại đại lý eva air bạn có thể liên hệ đại lý Vietnam Booking để có thể tìm hiểu thông tin về các hãng này ngoài ra khi đến đây bạn sẽ được hiểu thêm thông tin về các chuyến bay của những hàng này cũng như các hãng hàng không nổi tiếng khác
   
>

Chia sẻ trang này