1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi bombombom, 20 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bombombom
  Offline

  bombombom

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Kỹ thuật thu gọn cánh mũi giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo do dù có được nâng cao sống mũi cũng không thể nâng cao hoàn thảo thẩm mỹ cho khuôn mặt cho nên cần kết hợp cách thu gọn cánh mũi để đạt được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

  Thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật nhưng cũng khá phức tạp, theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một đi giải thủ thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, bởi vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp tự nhiên. Đây là một kỹ thuật khó mà không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.

  Xem thêm: bao nhiêu tiền để nâng mũi

  Việc thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cũng giúp tạo hình lại lỗ mũi thành hình hạt chanh. thủ thuật này giúp hỗ trợ tốt nhất cho những tình huống tạo hình mũi S-line theo phong phương pháp Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện vì do những chuyên gia nhiều năm trong nghề, sử dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp tạo hình cánh mũi đẹp nhất.

  Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật băng cách nào
   
>

Chia sẻ trang này