1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi nhakhoavp540, 16 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nhakhoavp540
  Offline

  nhakhoavp540

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu không để lại sẹo sau khi thực hiện giải phẫu, Bác sỹ thẩm mỹ sẽ sử dụng kim xuyên 1 lỗ nhỏ bên trong má của bạn, đính cơ bên trong má, tạo má lúm đồng tiền ở vị trí mà bạn mong muốn. Thông qua một đường rạch nhỏ phía trong niêm mạc miệng, bác sĩ thẩm mỹ tạo nên sự liên kết giữa cơ cùng da bằng chỉ thẩm mỹ. Nhờ đó, phần cơ má dính liền cùng với phần da bên ngoài tạo nên đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, tạo nên sự duyên dáng cho bạn. vậy có nên cắt đồng tiền không và tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

  [​IMG]

  Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện ở bất kỳ hình dạng má nào. bạn có thể chọn vị trí tạo má lúm đồng tiền cho bản thân mình, bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng giúp lựa chọn vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng và thích ứng nhất trên gương mặt của mình. Đây chính là cách thức bắt chước quá trình xảy ra rạng ngời nhằm tạo một sự kết dính giữa da cùng cơ má, do vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong cùng tạo ra má lúm đẹp như mong ước.

  Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

  • làm sạch cùng gây tê Tại chỗ

  tiến hành sát khuẩn quanh vùng miệng , đồng thời gây tê tại chỗ trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tạo nên cảm giác thoải mái và dễ chịu trong thời gian thực hiện phẫu thuật.

  • Tiến hành phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

  Các y bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm đã được định trước đó . khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra 1 sự lúm trên da má phía trên. y Bác sĩ có thể điều chỉnh những mũi khâu giúp tạo 1 má lúm đồng tiền với mức độ sâu và hình dáng mà chúng ta mong muốn.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được các chuyên gia, chuyên gia có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn một vẻ mặt má lúm đồng tiền đẹp mềm mại. phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là dạng tiểu phẫu, và được thực hiện trog khoảng từ 10 đến15 phút, và chúng ta có thể hoạt động thường thường sau khi phẫu thuật cùng với một chế độ ăn uống thích hợp. sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, trong thời gian đầu từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền hiện diện ngay trên gương mặt của bạn. Thông thường chi phí tạo má lúm đồng tiền dao động trong khoảng: 7 – 12 triệu.
   
>

Chia sẻ trang này