1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn và sline

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 17 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Nắm được những đặc điểm riêng biệt của từng cách nâng cao sống mũi thẩm mỹ sẽ để các bạn có được sự chọn lọc cách thức thích ứng nhất trước lúc làm đẹp.chiếc mũi là 1 bộ phận vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ đóng vai trò trong hệ hô hấp mà còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ của toàn nét mặt. Song, các bạn lại đang cảm thấy không hài lòng với dáng mũi mà mình đang sở hữu vì nó quá xấu xí. Vậy dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi có đau không? Dịch vụ nâng mũi hiệu quả làm gì?

  [​IMG]

  -Sửa mũi S line

  Nâng cao sống mũi S line là cách thức nâng mũi cùng chỉnh nét mũi 1 cách toàn diện từ dáng mũi, đầu mũi, trụ mũi để khách hàng có 1 chiếc mũi cong mềm mại hình chữ S mà Ko để lại sẹo cùng di chứng. Đây là 1 phức hợp tổng thể nhiều phương pháp như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng mũi, thu nhỏ và bọc đầu mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

  Ai có thể thẩm mỹ mũi S line: Đây là phương pháp nâng mũi 3d có khả năng vận dụng được cho đa số các vấn đề muốn làm đẹp cho chiếc mũi của mình, đặc biệt là các quý khách có mũi hếch hay gặp tình trạng về đầu mũi, dáng mũi....

  Chủ đề nhiều người quan tâm: chất làm đầy filler là gì?

  vật liệu độn sử dụng: thẩm mỹ mũi S line sử dụng chủ yếu Sụn trên cơ thể người để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn.

  [​IMG]

  -Nâng cao sống mũi bọc sụn

  Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi 3d tiên tiến cùng chỉnh chiếc mũi nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tạo dáng mũi cao, thẳng và hài hòa và vẻ mặt.

  Ai có thể đi sửa mũi bọc sụn: sửa mũi bọc sụn chỉ vận dụng cho các hiện tượng có phom nét mũi, song muốn cải thiện về mức độ cao và bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa lại mũi hỏng sau khi nâng. Đối cùng những tình trạng như mũi bị hếch hay có khiếm khuyết về mũi thì khó thực hiện được.
   
>

Chia sẻ trang này