1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tham gia tour du lịch hấp dẫn đi Chicago

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 20 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Sẽ tuyệt lắm khi ta mua vé máy bay đi dallas trong những ngày nghỉ lễ này tôi đang có một ý định bay đến đây và ghé thăm Texas Discovery Gardens.

  Đến đây bạn sẽ được ngửi hương thơm trong vườn hoa hồng tuy nhiên bạn hãy chắc chắn để sắp xếp một chuyến đi gia đình đến ngoạn Texas Discovery Gardens, nằm trong Công viên Fair lịch sử. Sau khi nô đùa qua 10 khu vườn theo chủ đề, bao gồm một khu vườn hương thơm ambrosial và sôi động tăng vườn đầy ắp hoa cổ, nhà thực vật học bitty có thể lang thang qua nhà bướm như hàng trăm người đẹp có cánh rung tự do giữa các cây nhiệt đới.Các cuộc biểu tình phát hành bướm trưa truyền cảm hứng ngạc mở to mắt, là tốt.Trẻ em dưới ba có được ở miễn phí và bãi đậu xe cũng là miễn phí, vì vậy nó làm cho một ngày tuyệt vời cho các gia đình trên một ngân sách.

  Hoạt động ngoài trời : Nếu có một điều mà con excel, nó dành thời gian để ngửi hoa hồng, vì vậy hãy chắc chắn để sắp xếp một chuyến đi gia đình đến ngoạn Texas Discovery Gardens. Sau khi nô đùa qua 10 khu vườn theo chủ đề, bao gồm một khu vườn hương thơm ambrosial và sôi động tăng vườn đầy ắp hoa cổ, nhà thực vật học bitty có thể lang thang qua nhà bướm như hàng trăm người đẹp có cánh rung tự do giữa các cây nhiệt đới. Các cuộc biểu tình phát hành bướm trưa truyền cảm hứng ngạc mở to mắt, là tốt. Trẻ em (và người lớn!) Cũng sẽ thích uốn khúc quanh Công viên Fair và thăm các đầm phá để xem cá và rùa. Nếu bạn đang lập kế hoạch một sự kiện ở Dallas, kiểm tra xem nó ra như là một địa điểm có thể.
  [​IMG]
  Những điều lãng mạn để làm : Đặt người yêu của bạn trong tâm trạng lãng mạn bằng cách đưa anh hoặc cô đến ngoạn Texas Discovery Gardens. Sau khi nô đùa qua 10 khu vườn theo chủ đề, bao gồm một khu vườn hương thơm ambrosial và sôi động tăng vườn đầy ắp hoa cổ, nhà thực vật học bitty có thể lang thang qua nhà bướm như hàng trăm người đẹp có cánh rung tự do giữa các cây nhiệt đới. Các cuộc biểu tình phát hành bướm trưa truyền cảm hứng ngạc mở to mắt, là tốt. Các cặp vợ chồng cũng sẽ thích uốn khúc quanh Công viên Fair và thăm các đầm phá để xem cá và rùa. Nếu bạn đang lập kế hoạch một bữa tiệc đính hôn hay đám cưới ở Dallas, Texas Discovery Gardens có thể là nơi hoàn hảo cho bạn. Bạn có muốn mình là người đầu tiên sở hữu vé máy bay đi Dallas ngay trong những ngày đầu tháng 5 này không tôi nghĩ là bạn rất mong muốn phải không nào.Nếu bạn thực sự muốn bay đi dallas và muốn tìm hiểu về cuộc sống của nơi đây thì hãy nhanh liên hệ Vietnam Booking ngay nhé chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay đi dallas giá tốt cùng American Airlines Vietnam một hãng hàng không hàng đầu của Mỹ và trên toàn thế giới hiện nay bạn có thể thử bằng cách tìm kiếm 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới hiện nay. Những thông tin về các chuyến bay đến Chicago đang được Vietnam Booking cung cấp.
   
>

Chia sẻ trang này