1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tham gia lễ hội độc đáo Roskilde khi du lịch Châu Âu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Roskilde là một duy nhất của 5 lễ hội lớn nhất châu Âu với bài hát bảy mươi lăm, 000 khán giả lễ hội. Mặc dù thực tế rằng nó thực sự là cơ bản một lễ hội bài hát nhưng nó cũng bao gồm các trường hợp, triển lãm, nghệ thuật và biểu diễn. Nó có lẽ là lễ hội tuyệt vời nhất trên trái đất. Nó có uy tín và lịch sử mà không có lễ hội khác trong thế giới có. Nhân dịp năm nay được tổ chức từ ngày 1 Tháng Sáu - 4 tháng sáu và rất nhiều người nước ngoài mất chuyến bay đến Đan Mạch để tham gia nó. Một số ban nhạc và các nghệ sĩ thực hiện trong lễ hội Rosklide năm nay như Gorillaz, Jack Johnson, Muse, Cháu trai, Hoàng tử, Prodigy, Patti Smith và Band, và Them Crooked Vultures. Nó giới thiệu 150 chức năng âm thanh được thực hiện tại các giai đoạn khác nhau.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Dai Bac.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Roskilde được bắt đầu vào năm 1971 bởi hai cá nhân ở Đan Mạch là một chương trình phi lợi nhuận quảng cáo và văn hóa nhân loại. Với việc thông qua thời gian nó đã nhận được nhiều danh tiếng không chỉ châu Âu mà còn người nước ngoài có được chuyến bay giá rẻ đến Đan Mạch với flig chi phí thấp.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  HTS đến Đan Mạch để tham gia lễ hội âm nhạc mới lớn này từ các bộ phận khác nhau của thế giới. Rosklide là nhiều hơn đáng kể hơn so với âm nhạc mới. Nó đã giành được một danh tiếng rất nhiều cho tính năng nhạc điện tử từ khắp châu Âu và biểu diễn ca sĩ-nhạc sĩ rút gọn trong một chiếc lều cho đám đông có kích thước nhỏ hơn. Chức năng này hiện đang được điều hành bởi Roskilde Cơ sở cho sự phát triển và hỗ trợ các bài hát, văn hóa và nhân văn. Lễ hội này cung cấp mỗi và mọi điều từ các ban nhạc kim loại punk Scandinavia để giải trí hai người dân địa phương và Đan Mạch chuyến bay thí sinh. Mỗi 12 tháng hàng trăm người trong chúng tôi tham dự trong dịp này. Chỉ trong 12 tháng đầu năm 2007 đến nay hơn 21.000 tình nguyện viên, năm, 000 phương tiện truyền thông cá nhân và 3.000 nghệ sĩ tổng cộng 110.000 tham gia lễ hội.

  Có thể đi cho một số thói quen khác trong trường hợp không có chi phí loại này như Khám phá rất nhiều agoras, xem một bộ phim trong rạp hát, và đi cho một lặn trong hồ bơi. Bạn cũng có thể gặp những người đàn ông và phụ nữ và tìm hiểu về thịnh vượng của họ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-zurich-thuy-sy-gia-re-n1054.

  Các chuyến bay Đan Mạch rẻ tiền của bạn sẽ được trả tiền bạn nhiều hơn so với mong đợi của bạn. Nếu bạn đạt được trước đó để địa điểm âm nhạc mới, bạn có thể thuê một trại và sau đó ngủ trong lều trên khu cắm trại để sẵn sàng cho giải trí và sự kiện âm nhạc ngày hôm sau. Đặt phòng lều và vé này có thể được sản xuất dễ dàng bằng cách duyệt các trang web của lễ hội. Nếu bạn có các chuyến bay chi phí thấp cho Đan Mạch từ Vương quốc Anh hoặc bất kỳ khác trên toàn thế giới vị trí hạ cánh tại Sân bay Copenhagen toàn cầu địa điểm cực kỳ đơn giản để đạt được như giá vé âm thanh này được tổ chức tại thành phố Đan Mạch Roskilde, khoảng 35 km từ thủ đô của Đan Mạch, Copenhagen
   
>

Chia sẻ trang này