1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tham gia chương trình ưu đãi Khám phá hành trình Novaland

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi tranchivuong, 29 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tranchivuong
  Offline

  tranchivuong

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Với mong muốn hướng đến khách hàng ngày một tốt hơn, nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Novaland... Tập đoàn đã đưa ra chương trình "Khám phá hành trình Novaland" với ý nghĩa Novaland sẽ đồng hành với quý khách hàng trong thời điểm hiện tại và tương lại
  - Nguồn Novaland -
  Chương trình "Khám phá hành trình Novaland" mang đến nhiều ưu đãi đến khách hàng đã và đang yêu thích các sản phẩm căn hộ Novaland mang lại. Thương hiệu Novaland nay đã là một thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế vươn lên mạnh mẽ để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

  XÂY NIỀM TIN LÂU DÀI, HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

  Novaland luôn nhận thức rằng sự thành công không là một chiếc đũa thần, sự thành công phải đến từ sự kiên trì và quyết tâm.

  Trên chặng đường phát triển bền vững 24 năm qua, Novaland đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ, xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế. Novaland hiện đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.


  KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

  Triết lý kinh doanh của Novaland luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi phát triển sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

  Đối với Novaland, “Khách hàng là số một”, điều này thể hiện rõ nét qua văn hóa của Tập đoàn “Hội đồng quản trị phải chăm lo cho nhân viên và mỗi nhân viên có nhiệm vụ chăm lo cho khách hàng” tại bất kỳ Sàn Novaland tại TP.HCM (Trích trong Quy tắc ứng xử của Novaland).


  Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo sự tin tưởng, thương yêu của khách hàng dành cho Novaland là việc Novaland phục vụ khách hàng bằng sự chân thật và tận tâm. Novaland luôn khao khát đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, đúng theo cam kết.


  Con số ấn tượng với hơn 12.000 lượt khách hàng đến tham dự Triển lãm dự án “Sống phong cách cùng Novaland “ tại TP.HCM vào cuối tháng 5 vừa qua cũng như hàng ngàn lượt khách đăng ký tham dự chương trình “Khám phá Hành trình Novaland“ được diễn ra tháng 9 này cũng là kết quả đầy khích lệ, minh chứng cho niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng vào những sản phẩm, dịch vụ của Novaland.


  UY TÍN TẠO NÊN THÀNH QUẢ

  Luôn kiên định và nhất quán với mục tiêu đề đã đề ra, phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng phát triển của Tập đoàn; đây cũng chính là cam kết của Novaland đối với khách hàng, với xã hội và cộng đồng.

  Novaland không muốn và không bao giờ bị cuốn vào những lợi ích trước mắt. Chúng tôi xây dựng niềm tin khách hàng lâu dài bằng chính chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Với chiến lược phát triển bền vững, Novaland luôn đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng trong định hướng phát triển kinh doanh.

  [​IMG]
  KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU MỘT SỐ DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM NHƯ LAKEVIE CITY (Q.2)
  Với nỗ lực xây dựng thương hiệu vững bền, chặng đường 24 năm qua mới chỉ là sự khởi đầu.
  Đội ngũ Novaland luôn cam kết bằng sự kiên định cùng giá trị cốt lõi của mình “Chính trực – Hiệu quả - Chuyên nghiệp” sẽ đưa thương hiệu Novaland ngày càng được khách hàng tin yêu hơn, tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn cho xã hội.
  Sự thành công của Novaland sẽ góp phần tích cực vào việc phát triển cộng đồng và xã hội.

  Mọi thông tin chi tiết về chương trình "Khám phá hành trình Novaland", quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng
   
>

Chia sẻ trang này