1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thẩm định lại toàn bộ "cầu mới khánh thành hai tuần đã sập"

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi iwinonline365, 3 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. iwinonline365
  Offline

  iwinonline365

  Bài viết:
  159
  Được thích:
  0
  (tai nan giao thong)Ngày 1/6, ông Nguyễn Văn Chỉnh - Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Long An - cho biết Sở GTVT tỉnh và UBND huyện Vĩnh Hưng, Long An đã mời Công ty cổ phần thiết kế giao thông vận tải phía Nam (Tedi South, TP.HCM) làm công tác thẩm định độc lập cầu dây văng kênh 28 thuộc xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Hưng, cây cầu vừa bị sập sau hai tuần khánh thành.
  [​IMG]
  Cầu Vĩnh Bình bị sập sau hai tuần khánh thành (Ảnh: An Long)


  Ông Chỉnh cho biết Tedi South đã cử đoàn xuống khảo sát sơ bộ hiện trường, sau đó sẽ đưa các phương tiện kỹ thuật liên quan để thẩm định toàn bộ quá trình xây dựng cầu, từ công tác thiết kế đến xây dựng, để tìm ra nguyên nhân sự cố và đơn vị chính chịu trách nhiệm vụ việc.
  Hiện Sở GTVT tỉnh đang tiếp tục đốc thúc Công ty cổ phần xây dựng thương mại dịch vụ Bình Phú Long (TP Tân An, Long An thực hiện khảo sát thiết kế xây dựng, thiết kế xây dựng công trình), Trung tâm tư vấn và công nghệ cầu đường tỉnh Long An (thực hiện thẩm tra thiết kế dự toán thi công xây dựng) và Doanh nghiệp tư nhân Hiệp Lực (TP Tân An, thực hiện thi công xây dựng) nhanh chóng gửi hồ sơ năng lực để sở đánh giá, xem xét trách nhiệm của chủ đầu tư.
  Như đã đưa tin, do phát hiện có vết nứt, ngày 26/5, chính quyền địa phương đã rào lại để người dân không lưu thông qua cầu Vĩnh Bình. Thế nhưng ngay ngày hôm sau, cây cầu đã đổ ập xuống sông.
  Cập nhật tin nong trong ngay tại tintuc.vn
  Nguồn:tintuc24h
   
>

Chia sẻ trang này