1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thạch cao nhân tạo - xu hướng mới

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thanhlanh, 22 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlanh
  Offline

  thanhlanh

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Với sư phát triển ngày càng nhanh của nền công nghiệp, theo đó yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ ngày càng được quan tâm hơn. Đặc biệt là đối với công việc xây dựng. Vì thế, nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạng đầu tư vào xây dựng, thi công thạch cao chất lượng cùng vơí một số vật liêuj thạch cao khác để giúp cho công trình đạt chất lượng nhất.


  [​IMG]

  >>>Những điều cần chú ý khi thi công thạch cao

  Nhưng thực tế cho thấy nguồn thạch cao tự nhiên của nước ta ngày càng giảm sút và cạn kiệt. Vì thế cần có chiến lược hợp lý cũng như những giải pháp giúp cải thiện điều này.

  Một giải pháp được đề ra đó là việc sản xuất thạch cao nhân tạo thay cho thachj cao tự nhiên. Tuy nhiên vấn đề này vẫn gặp được nhiêuf khó khăn. Tại Việt Nam việc sử dụng thạch cao nhân tạo cho một số ngành có nhu cầu cao như công nghiệp xi măng và một số ngành sản xuất vật liệu xây dựng khác còn hạn chế, làm cho công nghệ sản xuất thạch cao nhân tạo kém phát triển.


  Vì thế, trong những thời gian sắp tới các nhà khoa học cũng như những nhà nghiên cứu đã và đang phát triển việc tiềm kiếm những giải pháp mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

  Đồng thời tăng nhận thưcs của người dân, tránh tình trạng lãng phí nguồn thạch cao tự nhiên.

  Hi vọng với những tiến bộ trong công nghệ thì việc tạo ra một nguồn sản phẩm mới để phục vụ cho xây dựng sẽ không còn là giấc mơ xa xôi của người Việt. Và phần nào sẽ giúp nâng cao cuộc sống cho con người.
   
>

Chia sẻ trang này