1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thắc mắc ăn lạc tăng cân hay giảm cân?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haianh62, 26 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haianh62
  Offline

  haianh62

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Lạc là một thực phẩm khá quen thuộc chứa nhiều chất béo có lợi. Vì thế khi ăn lạc bạn không cần phải lo lắng vấn đề cân nặng. Ăn lạc là một phương pháp giảm béo tự nhiên an toàn và hiệu quả.
  Sở dĩ các chuyên gia dinh dưỡng nhấn mạnh ăn lạc giúp giảm cân an toàn tự nhiên là vì trong thành phần lạc có chứa các axit folic, nhiều axit không bão hòa đơn béo, có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, đóng vai trò là chất thải đường ruột, giúp bạn ăn mà không lo tăng cân.
  Giảm cân an toàn tự nhiên với lạc có tác dụng làm giảm nhu cầu ăn uống của bạn, giúp khống chế sự thèm ăn, giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể, từ đó giúp bạn giảm cân nhanh mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
  Theo, tạp chí quốc tế cho người béo thì thói quen ăn lạc sẽ khiến cơ thể của chúng ta tự khống chế nhu càu ăn uống và khống chế năng lượng nạp vào cơ thể một cách tốt nhất.
  Cách giảm mỡ đùi và bắp chân bứt phá tại nhà
  Chuyên gia dinh dưỡng của Hoa Kỳ cho biết: Đại học Harvard, Trường Đại học Y tế công cộng và Bệnh viện phụ sản Boston đã tổ chức thử nghiệm trên 101 người béo phì bao gồm cả đàn ông và phụ nữ trung niên chia thành hai nhóm, một nhóm được ăn chế độ ít chất béo (rau, thịt) và nhóm còn lại ăn các loại hạt (dầu đậu phộng, bơ đậu phộng, hạt hỗn hợp, rau). Sau sáu tháng, hai nhóm đã giảm 11kg so với trọng lượng trung bình. Nhưng 1 năm sau đó, nhóm đầu tiên tăng trọng trở lại còn nhóm thứ hai (ăn lạc) không tăng trở lại nữa. Điều đó cho thấy bí quyết giảm cân an toàn tự nhiên với lạc hoàn toàn xác thực.
  Chính vì những tác dụng giảm cân an toàn tự nhiên với lạc mang lại thì bạn cần thêm ngay lạc vào là một trong những bí quyết giảm cân tuyệt vời yêu thích của bạn.
  Để giảm cân an toàn tự nhiên với lạc bạn có thể chế biến chúng thành rất nhiều món ăn ngon cho thực đơn giảm cân của mình như lạc luộc, lạc rang muối, lạc trộn nộm, canh mướp nấu lạc,…
  Bỏ túi những cách giảm mỡ đùi và bụng
  Theo, tạp chí quốc tế cho người béo thì thói quen ăn lạc và mứt lạc thường xuyên sẽ khiến cơ thể của chúng ta tự khống chế nhu càu ăn uống và khống chế năng lượng nạp vào cơ thể một cách tốt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này