1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Thả hồn nghe nhạc với tác dụng hay ho

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Jeremy.K.Black, 19 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Jeremy.K.Black
  Offline

  Jeremy.K.Black

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Thả hồn nghe nhạc với tác dụng hay ho

  Xem bài khác:
  Hướng dẫn cách phát âm tiếng anh chuẩn

  Giảm Stress và áp lực cuộc sống
  Những giai điệu nhẹ, sâu lắng , độ lớn vừa phải sẽ giúp bạn không còn mọi căng thẳng , bộn bề , bồi bổ động lực sống. Bởi âm nhạc ảnh hưởng não bộ , giải phóng hooc-mon gây ra vấn đề , suy nghĩ và tại nên sự hưng phấn của cơ thể.

  Giúp giảm đau
  Âm nhạc khiến chúng ta giảm nhẹ các cơn đau nhẹ nhàng hơn. Âm nhạc có thể làm nhẹ bớt đến 21% cơn đau do rất nhiều bệnh, đó là viêm khớp, đĩa đệm và viêm khớp dạng thấp và làm giảm bệnh trầm cảm đến 25%.
  Lưu ý chúng ta cần lựa loại nhạc phù hợp như nhạc giao hưởng của Mozart, Beethoven, … Các loại nhạc nhẹ, nhạc theo điệu Slow

  Giúp ngủ ngon hơn
  Bạn dùng 45 phút nghe nhạc cổ giao hưởng trước lúc đi ngủ, sẽ mơ đẹp . Nếu sau khi học tieng Anh giao tiep mẹt bạn nghe nhạc sẽ rất tốt khi ngủ
  Nhạc không lời là một trong những liệu pháp thư giãn, chữa mất ngủ.

  Âm nhạc tạo suy nghĩ tích cực - tăng khả năng làm việc
  Vừa chạy hay làm việc và nghe nhạc có giai điệu bạn sẽ chạy và làm việc nhanh hơn.
  Khi bạn bị hoa mắt do đau đầu, hãy nghe những bản nhạc vui tươi, nhịp điệu nhanh sẽ giúp bạn giải thoát được tình trạng kiệt sức này. Nó cũng giúp tăng sự tự tin và cá tính của một con người.
   
>

Chia sẻ trang này