1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Teambuilding – Vui chơi giải trí – Kỹ năng sống – Tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chukysodl, 15 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chukysodl
  Offline

  chukysodl

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Sweetevent là một dịch vụ gia tăng của công ty BlueMAN, nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về lĩnh vực teambuilding, vui chơi giải trí, đào tạo. Sweetevent ra đời để phục vụ tốt hơn nhu cầu giao lưu, thư giãn, học tập của toàn thể quí khách hàng đặc biệt với những người đang phải chịu nhiều áp lực của công việc trong cuộc sống. Teambuilding không chỉ mang lại cho các bạn những giây phút vui chơi trải nghiệm thú vị mà còn là những bài học thực tế, kỹ năng sống vô cùng hiệu quả và tiên tiến được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia tâm lý, sức khỏe, teambuilding hàng đầu của chúng tôi. Chắc chắn dịch vụ sweetevent của công ty BlueMAN sẽ tạo nên các giá trị tinh thần vô giá cho toàn thể khách hàng.

  Sweet Event cung cấp các gói dịch vụ:

  - Dịch vụ Teambuilding cho nhân viên văn phòng : Team – Office

  - Dịch vụ Teambuilding cho thanh thiếu niên, bạn trẻ: Team – Young

  - Dịch vụ Teambuilding cho gia đình – Team – Family

  - Dịch vụ tặng quà, tổ chức sinh nhật, cưới hỏi, hay những dịp đặc biệt cần đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong thiết kế, tổ chức và nhân sự tham gia

  Tất cả đều được nghiên cứu và xây dựng phù hợp với mọi đối tượng, hoàn cảnh và chi phí.

  Hãy liên lạc với chúng tôi để dăng kí và sử dụng dịch vụ


  Mr Minh: 974.191.191
   
>

Chia sẻ trang này