1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tây Ban Nha - Một điểm du lịch hấp dẫn của Châu Âu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Madrid, Tây Ban Nha: Ngân sách nhà nước chuỗi khách sạn Travelodge và các đối tác phát triển tài sản của họ Citygrove đã công bố bắt đầu mở rộng của họ ở Tây Ban Nha.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Travelodge đã hoạt động ba khách sạn tại các thành phố của Tây Ban Nha Madrid và Barcelona và đã tiết lộ kế hoạch mở thêm năm mươi tính ở Tây Ban Nha trong mười năm tới.

  Ba khách sạn hiện có của chúng tôi đã kinh doanh tốt. Khi một quốc gia có mối quan tâm kinh tế đó là người tiêu dùng thời gian lựa chọn một mô hình chi phí thấp, Paul Harvey, Giám đốc điều hành của Travelodge cho biết.

  Ngân sách nhà nước hiện nay được hiểu bởi người Tây Ban Nha Họ đi trên EasyJet và hiểu các khái niệm Hiện nay có rất ít khách sạn ngân sách -.. Ở Tây Ban Nha khu vực khách sạn là khách sạn giữa thị trường chủ yếu là đắt tiền mà được underinvested Chúng tôi cũng đã được sự giúp đỡ của các. thực tế là việc sử dụng internet của Tây Ban Nha đã phát triển để đặt phòng trực tuyến đang gia tăng, Harvey cho biết thêm.

  Standard Life Investments đã đồng ý để tài trợ cho việc xây dựng mới hai trăm năm mươi phòng tại Travelodge tại trung tâm Barcelona với giá US $ 45.500.000.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sau khi hoàn thành, Travelodge sẽ hoạt động khách sạn thay mặt cho Standard Life Investments.

  Ngân hàng Tây Ban Nha BBVA cũng sẽ tài trợ cho tài sản 116 phòng tại Valencia.

  Citygrove hiện đang tìm kiếm nhà đầu tư để trở lại một khách sạn hai trăm phòng mới tại Seville.

  Travelodge cũng đều mong muốn mở thuộc tính bổ sung ở Madrid, Barcelona, Malaga, Bilbao và Granada.

  Các ngân hàng Tây Ban Nha như BBVA hay Santander vẫn sẽ cho vay vào bất động sản, nhưng chỉ để hưởng ưu đãi nhất định như phát triển, nơi có một tiền cho một người thuê nhà. Cũng giống như ở Anh rất nhiều các ngân hàng có dư nợ và họ cần phải rõ ràng điều này , Chủ tịch Citygrove Toby Baines nhận xét.

  Travelodge được thành lập bởi Scott King năm 1939 nhà trọ đầu tiên của công ty đã mở cùng một năm ở miền Nam California, Hoa Kỳ.

  Tại Bắc Mỹ Travelodge được nhượng quyền thương mại để Wyndham Worldwide, chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới.

  Tại Anh, các thương hiệu đã được mua bởi Chúa Forte trong những năm 1980 và thị trường như là Forte Travelodge.

  Bây giờ được biết đến như Travelodge UK, thương hiệu đã có hơn ba trăm khách sạn khắp nước Anh với tổng cộng hơn hai mươi ngàn phòng. Điều này làm cho các công ty chuỗi khách sạn lớn thứ ba ở Vương quốc Anh.

  Travelodge đã luôn luôn thúc đẩy chính nó như là một chuỗi khách sạn ngân sách, cung cấp cho khách hàng của mình chỗ cơ bản trong khi đi du lịch. Tài sản của công ty thường được đặt gần đường cao tốc và sân bay.

  Tuy nhiên, không phải tất cả khách hàng của Travelodge đang di chuyển.

  Trong thực tế, những người nắm giữ kỷ lục thế giới cho thời gian dài nhất dành cho một khách sạn dành tất cả của nó ở một Travelodge.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764 .

  David và Jean Davidson, một cặp vợ chồng về hưu ban đầu từ Sheffield, đến Newark Travelodge vào năm 1985 họ chuyển tới Hội thảo Travelodge và sau đó đến Grantham Travelodge. Các cặp vợ chồng già ở lại tổng cộng hai mươi hai năm trước khi họ rời đi. Trong danh dự của họ Newark Travelodge tên là phòng cũ của họ The Davidson Suite.

  Tôi thực sự thích sống ở đây vì nó rất thuận tiện và phòng của chúng tôi là ở tầng trệt nên không có cầu thang hoặc thang máy để giải quyết. Tôi không có loại phòng trong căn hộ của chúng tôi ở Sheffield. Đó là rộng rãi và làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho chúng tôi. chúng tôi không nhận được nhấn với chi phí sưởi lớn trong mùa đông và nó an toàn hơn rất nhiều nơi trong những ngày này. đối với chúng tôi đó là một lựa chọn tốt hơn và rẻ hơn so với nhà một người già và chúng tôi cũng chăm sóc, cho biết David Davidson.
   
>

Chia sẻ trang này