1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tây Ban Nha - Một điểm đến du lịch tuyệt vời tại Châu Âu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tây Ban Nha, một quốc gia ở châu Âu và các nước thành viên của Liên minh châu Âu, nằm ở phía tây nam châu Âu. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam và phía đông, Pháp ở phía bắc và Bồ Đào Nha và Đại Tây Dương ở phía tây bắc và phía tây. Thủ đô của Tây Ban Nha là thành phố Madrid. Ngôn ngữ chính thức của Tây Ban Nha là tiếng Tây Ban Nha với các ngôn ngữ khu vực được công nhận là Aranese, Basque, Catalan / Valencia và Galicia. Các PESETA là đồng tiền cũ được sử dụng ở Tây Ban Nha.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Năm 2002, nó được thay thế bằng đồng euro. Tây Ban Nha là quốc gia thứ 51-lớn nhất thế giới, với diện tích 504.782 km vuông. Các Teide là đỉnh cao nhất ở Tây Ban Nha và nó là ngọn núi lửa lớn thứ ba trên thế giới tính từ cơ sở của nó. Du lịch là một trong những ngành công nghiệp quốc gia chính của Tây Ban Nha và một nguồn lớn việc làm và phát triển ổn định. Các điều kiện khí hậu của Tây Ban Nha, di tích lịch sử và văn hóa của mình và vị trí địa lý của nó cùng với cơ sở vật chất hàng đầu của nó làm cho Tây Ban Nha là một địa điểm du lịch tuyệt vời. Dưới đây là một số trong những nơi tuyệt vời để tham quan ở Tây Ban Nha.

  Nhà thờ Valencia:
  Nhà thờ Valencia nằm ở Valencia và được xây dựng theo phong cách Gothic. Đây là nhà thờ lớn nhất của Valencia, và Miguelete Tháp của nó là một trong những biểu tượng của thành phố và cũng là một trong attractions.City du lịch tốt nhất của Nghệ thuật và Khoa học: Tổ hợp này nằm trên lòng sông cũ của Turia. Nó bao gồm năm tòa nhà, mỗi dành cho một chi nhánh cụ thể của nghệ thuật hoặc một loại science.Prado Madrid: Prado của Madrid được cho là một trong những viện bảo tàng tốt nhất trên thế giới.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Prado có bộ sưu tập chi tiết nhất của nghệ thuật Tây Ban Nha từ thế kỷ 11, 18. Các bộ sưu tập các bức tranh trong The Prado có như độ sâu đa dạng và chất lượng Thyssen-Bornemisza Thyssen-Bornemisza rằng nó là một trong những tốt nhất Bảo tàng museums.Thyssen-Bornemisza thế giới: Nó nằm ở Madrid và được cho là một trong những sản phẩm tốt nhất sưu tập cá nhân của các bức tranh trên thế giới. Đối với nhiều thế hệ gia đình Thyssen-Bornemisza tụ tập cùng nhau sưu tập nghệ thuật này mà ngày nay được trưng bày trong bảo tàng này.

  Madrid:
  Madrid là một thành phố nổi tiếng với nền văn hóa âm nhạc rộng lớn của nó. Nó có nhiều quán bar, vũ trường và quán cà phê. Madrid là thiên đường mua sắm. Tại Quảng trường Plaza Mayor, bạn có thể có được bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ đó là có sẵn trên trái đất. Các viện bảo tàng nghệ thuật ở Madrid là một phải đến cho tất cả những người yêu thích nghệ thuật. Barcelona: Đây là thủ phủ của Catalonia. Barcelona là một nơi tuyệt vời dưới ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải. Thành phố này có tất cả mọi thứ để gây ấn tượng với cả những người yêu thích thiên nhiên và những người yêu nghệ thuật.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285.

  Malaga:
  Nó là một thành phố nổi tiếng với môi trường hòa bình của mình, một thành phố với màu sắc nhẹ nhàng, những ngôi nhà và những bụi cây hoa giấy với profusions họ hoa hồng đặt tất cả qua thành phố tăng thêm vẻ đẹp hơn cả cho toàn area.Bilbao: Nó là một thành phố nổi tiếng với các Bảo tàng Guggenheim trong đó có một bộ sưu tập nghệ thuật đương đại có niên đại từ thế kỷ 20. Bộ sưu tập các bức tranh và tác phẩm điêu khắc trưng bày ở đây có giá trị văn hóa lớn.
   
>

Chia sẻ trang này