1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tất cả Sự kiện quan trọng về sân bay quốc tế Delhi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sân bay quốc tế Indira Gandhi, nằm ở Delhi là một sân bay lớn của Ấn Độ. Nó phục vụ hành khách trong nước và quốc tế. Tọa lạc tại thủ đô Delhi, đó là một liên kết giữa các thành phố lớn của Ấn Độ cũng như các quốc gia khác nhau. Nó được điều hành bởi Không quân Ấn Độ và nó có bốn thiết bị đầu cuối. IGI hoạt động 60 hãng hàng không như Ấn Độ Airlines, SpiceJet, Air India khu vực và IndiGo Airlines. Nằm ở khoảng cách 16 km từ trung tâm thành phố, du khách có thể lựa chọn đi lại bằng xe buýt, ô tô xe kéo hoặc xe taxi tư nhân.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Thiết bị đầu cuối tại IGI :
  Thiết bị đầu cuối 1 thiết bị đầu cuối này được chia thành thiết bị đầu cuối 1 A, C và D. ga 1A, nó phục vụ các chuyến bay nội địa của Go Air, hãng hàng không Ấn Độ Air và khu vực Ấn Độ. Thiết bị đầu cuối 1C hoạt động cung cấp dịch vụ chi phí thấp như khách trong nước GoAir, IndiGo, Spice-Jet và Paramount. Trên thiết bị đầu cuối Mặt khác 1D hoạt động cung cấp dịch vụ chi phí khởi hành trong nước thấp.

  Terminal 2-thiết bị đầu cuối này phục vụ cho các hãng hàng không bay đến các thành phố lớn trên toàn thế giới.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Terminal3- Đây là một trong những nhà ga hành khách lớn nhất để xử lý 34 triệu hành khách mỗi năm. Terminal 3 có 168 quầy check-in, 30 vịnh đậu xe, 72 quầy nhập cư, 15 khu vực kiểm tra X-ray và nhiều cửa hàng miễn thuế.

  Hajj terminal- thiết bị đầu cuối này xử lý các hành khách trong thời gian cao điểm của Hajj.

  Các hãng hàng không quốc tế hoạt động từ IGI Airport Aeroflot, Aerosvit, Air Arabia, Air Astana, Air Canada, Air China, Air France, Air India, Air India Express, Air Mauritius, Alitalia, American Airlines, Ariana Afghan, Asiana, Áo, Azerbaijan Các hãng hàng không, Biman Bangladesh, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, China Eastern, China Southern, Continental Airlines, Air vũ trụ, Delta, Druk Air, Emirates, Etihad và Ethiopia vv các hãng hàng không trong nước hoạt động từ IGI là Air India Go Air, MDLR Các hãng hàng không, hãng hàng không Jagson, Indigo, Kingfisher Airlines, Kingfisher Red, Go Air, Jet Airways, JetLite, SpiceJet và Paramount Airways.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105 .

  Cơ sở vật chất như sân bay Delhi :
  Sân bay Delhi cung cấp dịch vụ khác nhau cho khách bao gồm dịch vụ Internet không dây. Hành khách khuyết tật trên xe lăn được cung cấp với các thiết bị khe cắm dành riêng bãi đậu xe, đường dốc, và phòng tắm. Bàn đổi tiền và máy ATM nằm bên trong thiết bị đầu cuối. Sân bay có một hành lang trẻ sơ sinh với đồ chơi, cũi trẻ em và một trợ lý nữ cũng có sẵn, trong mỗi thiết bị đầu cuối. Đường sắt đặt phòng truy cập nằm bên ngoài hội trường tùy chỉnh, tạo cho cơ sở để hành khách đặt vé tàu hỏa từ truy cập này.

  Bất cứ khi nào một khách du lịch đi vào Delhi điều đầu tiên anh tìm kiếm là một cơ sở nơi ăn nghỉ nằm ở gần sân bay. Các khách sạn khác gần sân bay chủ yếu nằm dọc theo quốc lộ trong Mahipalpur. Có nhiều loại khác nhau của khách sạn từ năm sao, bốn sao và ngân sách.
   
>

Chia sẻ trang này