1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tất cả mọi thứ chúng ta mong đợi mà Apple công bố tại buổi họp báo vào tháng tới.

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi didongsaigon, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. didongsaigon
  Offline

  didongsaigon

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tất cả mọi thứ chúng ta mong đợi mà Apple công bố tại buổi họp báo vào tháng tới.

  IPhone 7

  Tất nhiên, iPhone tiếp theo – đơn giản là iPhone 7 - sẽ là ngôi sao của chương trình . Các thiết kế dự kiến sẽ không thay đổi nhiều, theo nhiều rò rỉ và các báo cáo, nhưng vẫn được đông đảo người tiêu dùng chờ đợi.

  Hình ảnh mới về iphone 7 ?
  Sẽ có hai mô hình .
  Apple dự kiến sẽ tung ra hai mẫu iPhone một lần nữa, một là 4,7-inch iPhone và các mô hình 5,5-inch Plus.


  Hai bản iphone 7
  IPhone 7 bản chuẩn 4,7-inch sẽ có một máy ảnh lớn hơn.
  Sẽ có máy ảnh ống kính lớn hơn có nghĩa là iPhone sẽ có một cảm biến lớn hơn mà có thể thu thập nhiều ánh sáng và tạo ra hình ảnh tốt hơn.Mang lại hình ảnh mượt mà ,đẹp và sáng hơn cũng như có độ chân thực cao hơn so với bản cũ.


  Camera 7 sẽ lớn hơn
  Mô hình Plus sẽ có máy ảnh kép.
  iPhone 7 Plus được cho là có một hệ thống dual-camera mà sẽ chụp được hai hình ảnh cùng một lúc và nối chúng lại với nhau thành một hình ảnh tuyệt vời. Máy ảnh kép cũng có thể cho phép bạn thay đổi trọng tâm của hình ảnh, cho chúng cái nhìn tương tự như bức ảnh chụp với máy ảnh DSLR. Khả năng mới hứa hẹn mang lại cho IPhone 7 Plus những hình ảnh chụp rất ấn tượng .Đây là chức năng được mong chờ nhất trong lần ra mắt này


  Camera kép của 7 Plus rất được chờ đợi
  Giắc cắm tai nghe sẽ được bỏ đi
  Nhiều tin xác nhận rằng iPhone 7 sẽ không có một jack cắm tai nghe. Điều này dễ dàng trở thành chủ đề gây tranh cãi nhất của Apple trong năm qua, do đó sẽ rất thú vị để nghe lời giải thích từ công ty.

  Thay vì một giắc cắm tai nghe truyền thống, bạn sẽ phải sử dụng tai nghe cắm vào cổng lighting của iPhone hoặc dùng một đôi tai nghe Bluetooth.

  Hoặc Apple sẽ cũng cấp một cặp tai nghe Lighting

  Không còn jack cắm tai nghe trên iphone 7
  Các nút Home sẽ thay đổi

  Nút home iPhone 7 sẽ không giống như ngày xưa, theo một báo cáo từ Mark GURMAN tại Bloomberg. Thay vào đó, nó sẽ có một nút nằm trên màn hình sử dụng công nghệ cảm ứng xúc giác mà không cần bất kỳ bộ phận chuyển động nào.
  Điều này sẽ làm nút Home không còn dễ bị hỏng hay kẹt như trước.


  Có thể có một màu xanh mới.
  Có một số báo cáo chưa được xác nhận về việc rằng Apple đang xem xét một tùy chọn màu xanh đậm mới cho iPhone 7. Một số ảnh thậm chí còn tạo ra mô hình cho những gì mà Iphone 7 sẽ trông như thế nào.
   
>

Chia sẻ trang này