1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tất cả các phương pháp chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang iPad

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 4 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Nếu muốn chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang iPad, người dùng chỉ cần nghiêng chiếc iPhone sang một bên giống như nghiêng một ly nước để "rót" dữ liệu đổ xuống thay man hinh iPad mini lay ngay , vậy là iPad sẽ nhận được dữ liệu ngay, rất đơn giản và trực quan.

  Apple sẽ gặp nguy cơ lớn nếu như không sớm khắc phục điểm yếu này ở iPad Mini. Lý do quan trọng nhất rằng tại sao iPad 2 không sử dụng màn hình Retina Display, đơn giản bởi nó sẽ làm tăng giá thành của bảng điều khiển.

  Ở độ sáng 527 cd/m2, thiết bị cỡ 8,9-inch của Amazon rực rỡ hơn hẳn so với hai đối thủ còn lại nhưng thay man hinh iPad Air gia re vẫn quản lý rất tốt với độ sáng 449 cd/m2. Không những thế, phần mềm tích hợp trong iPad mini còn nhận biết được khi nào ngón tay cái người dùng "nghỉ ngơi" hay cố tác động lên màn hình.

  Độ phân giải này cho mật độ điểm ảnh 264ppi và mặc dù vẫn kém hơn so với 330ppi trên iPhone 4, đây là 1 bước nâng cấp đáng kể so với màn hình iPad và iPad 2. com thì màn hình iPad 2 có độ dày giảm 25% từ 0. Sau đó các dữ liệu này sẽ được "đổ" rớt xuống iPad giống như những giọt nước tràn khỏi ly.

  Theo ông, quyết định “đình chiến” với Google là dấu hiệu cho thấy Apple muốn quay lưng lại với tham vọng “chiến tranh hạt nhân” của cố Tổng Giám đốc Steve Jobs. Thay man hinh iPad 2 gia re có viền mỏng hơn các iPad khác. Theo đó, màn hình iPad mini giành vị trí quán quân với thời gian phản ứng trung bình là 75 phần nghìn giây.
   
>

Chia sẻ trang này