1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tập luyên để có một thân hình nam tính

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi drspiller, 6 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. drspiller
  Offline

  drspiller

  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  Cách làm giảm mỡ bụng cho nam tốt nhất chính là việc giữ cho mình một tinh thần ổn định, đủ sức để vượt qua mọi cám dỗ gây ra tình trạng béo phì.

  >> ăn để giảm cân

  Hiện nay phái mạnh thường rủ nhau tìm cách làm giảm mỡ bụng cho nam bằng những bài tập tăng cơ như tạ, chống đẩy, bơi, tập máy… nhưng hầu như có 10 người áp dụng thì đến 9 người vẫn “mèo lại hoàn mèo”. Sở dĩ có thực trạng này là bởi vì dù cho anh em có tập luyện điên cuồng nhưng chỉ duy trì được một chốc một lát kiểu như hứng lên thì hăng say còn hết hứng thì cũng tìm đủ mọi lý do để “treo giò” một thời gian.

  [​IMG]

  Chính sự thất thường trong chế độ luyện tập ấy là nguyên nhân chính khiến cho bao công sức của anh em lao xuống dốc, đổ sông đổ bể ngay tức khắc. Cần phải nhớ rằng đường thẳng được gọi là đường thẳng khi nó chạy liên tiếp không có đoạn nào hở ra, nếu chẳng may đứt quãng thì nó đã bị gọi là đường đứt quãng hoặc đường liên tiếp rồi. Vì thế nếu như anh em duy trì chế độ ngày tập ngày không theo kiểu bữa đực bữa cái thì mọi nỗ lực lại về mo và luôn dậm chân tại chỗ mà thôi.

  >> an chay giam can

  Tình trạng tập luyện ngày có ngày không tuy nguy hiểm nhưng vẫn còn thua xa việc luyện tập đều đặn nhưng mọi lời mời về ăn uống, bịa rượu anh em chẳng bỏ qua lần nào. Hầu như tuần chay nào cũng có nước mắt trong các cuộc nhậu nhẹt thì có tài thánh cũng không thể giảm béo bụng được. Chúng ta cần phải nhấn mạnh lại một lần nữa rằng luyện tập và ăn uống là 2 quá trình song song cần phải được thực thi và chấp hành một cách nghiêm ngặt. Vì thế cho nên nếu chỉ nhất bên trọng nhất bên khinh thì bạn đã nhầm to rồi đấy, dù cho bạn có tập cả đời đi chăng nữa thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu.

  Tham khảo Ăn gì để giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần
   
>

Chia sẻ trang này