1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tập đoàn VinGroup tạo dựng thương hiệu hàng đầu Khu vực

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kevin51, 22 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin51
  Offline

  kevin51

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  2
  Tập đoàn VinGroup tạo dựng thương hiệu hàng đầu Khu vực

  Hiện tại, cái tên VinGroup đã được khách hàng biết đến và trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất trong nền kinh tế Việt Nam với nhiều dự án đã được khẳng định trên thế giới, nổi tiếng là dự án biệt thự vinhomes riverside. Hãy cùng xem những bước tiến phát triển của tập đoàn lớn mạnh này.
  [​IMG]
  Vingroup là doanh nghiệp BĐS Việt Nam duy nhất được chọn vào Top 100 tập đoàn hàng đầu về BĐS ASEAN
  Công ty Vingroup với tên đầu tiên là tập đoàn Technocom, được thành lập bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21 Technocom luôn được xếp hạng Top 100 doanh nghiệp nổi tiếng nhất Ukraina. Kể từ năm 2000 Technocom thay tên là Vingroup đã trở về Việt Nam triển khai nhiều dự án với mong muốn được góp phần xây dựng đất nước.
  Với cái nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã triển khai đầu tư vào các lĩnh vực biệt thự và du lịch với hai thương hiệu chiến lược là Vincom và Vinpearl.
  Bằng những nỗ lực không ngừng trong 10 năm qua, Sàn giao dịch Vincom đã trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với nhiều các hệ thống dịch vụ biệt thự liền kề,căn hộ cao cấp,văn phòng, dịch vụ giải trí tại vị trí đẹp và những khu nghỉ dưỡng hợp lớn hiện đại đi đầu cho xu thế khu nghỉ dưỡng Vinhomes Riverside thông minh tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Tiếp đó Vinpearl cũng đang trở thành thương hiệu của doanh nghiệp luôn dẫn đầu của ngành du lịch với hệ thống dịch vụ các khách sạn đẳng cấp ,khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, nhiều sân golf cao cấp Ơnăm sao quốc tế.
  Trải qua 10 năm triển khai và phát triển vững mạnh, công ty Vingroup đã có những bước tiến quan trọng đánh dấu sự vươn lên không ngừng, khẳng định chỗ đứng của tập đoàn kinh tế bất động sản lớn nhất của Việt Nam.
  Tập đoàn Vingroup đã không phát triển với mong muốn tập đoàn bất động sản và kinh tế hùng mạnh với nhiều ưu thế hội nhập nền kinh tế thế giới để khẳng định trong tầm khu vực và thế giới
   
>

Chia sẻ trang này