1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tạo ra sự thoải mái khi học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Tiếng Anh hiện nay là thứ ngôn ngữ được mọi người chú trọng vì sự phổ biến rộng rải của nó ở nhiều quốc gia trên thế giới.Vậy phải làm sao để học được tiếng Anh một cách hiệu quả và giúp ích cho cuộc sống hằng ngày nhất.

  Trong quá trình học tiếng Anh, chắc không ít lần bạn cảm thấu chán nản vì núi từ vựng khó hiểu và những quy luật ngữ pháp phức tạp, nhưng không phải ai cũng có thể giải thích cho bạn các quy luật phức tạp đó. Khi bạn học tiếng Anh, đừng quá để tâm vào những cấu trúc phức tạp mà hãy tạo điều kiện để mình học một cách tự nhiên nhất có thể!
  Học theo cách tự nhiên đó là cách học tiếng anh từ từ, thấm dần mang lại cho bạn nhiều điểm ưu việt. Nó sẽ tạo cho bạn một sự hứng thú khi mà khả năng tiếp thu cách phát âm hay cấu trúc câu của bạn không bị gò bó trong sách vở
  [​IMG]
  Làm sao để học tiếng anh một cách thoải mái?
  Hãy đi đến những nơi có nhiều người nói tiếng Anh, nếu không đủ tự tin để trò chuyện với họ thì hãy cố gắng nghe, như vậy ít ra bạn cũng luyện tập được khả năng nghe tiếng anh giao tiếp của mình.
  Những địa điểm bạn có thể tới như là :
  - Các siêu thị tại các khu người nước ngoài sống hoặc hay lui tới, các trung tâm mua sắm lớn
  - Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các viện bảo tàng, quảng trường
  - Các quán café dành cho người nước ngoài, các quán ăn tại khu vực thường có người nước ngoài,
  Bất cứ khu vực công cộng nào có nhiều người nước ngoài đều có thể mang đến cho bạn cơ hội được lắng nghe, được trò chuyện về những chủ đề ưa thích của bạn bằng tiếng Anh. Với mỗi ngữ cảnh, bạn sẽ tiếp thu thêm được nhiều từ vựng mới.
  Hãy tận dụng báo chí, nghe đài hay xem TV
  Hãy đọc và ghi chú mọi thứ bằng tiếng Anh mà bạn có. Khi bạn tra từ, cụm từ đó, hãy phát âm thật to, rõ ràng và cố gắng đặt câu với nó. tạo ra xung quanh cuộc sống của bạn những thứ liên quan tới tiếng Anh, điều đó sẽ giúp bạn thấm dần và tạo ra sự hứng thú cho bạn.
  Hãy kết nối internet, sau đó bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hình thức học tiếng Anh trực tuyến trên mạng hiện đại, tiện lợi để học mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể giao lưu, chát chít với những người bạn ngoại quốc mà mình quen trên mạng, điều đó thực sự đem đến cho bạn một sự hứng thú, vui vẻ trong việc học tiếng Anh giao tiếp của mình đấy. Tìm đến những website học tiếng Anh hay, hấp dẫn hay những trang báo, những thư viện thú vị. Thật dễ dàng để tiếng Anh thấm dần vào bạn tự nhiên mà hiệu quả!
  Quá trình hoàn thiện kỹ năng tiếng anh giao tiếp của bạn sẽ được thấm dần theo thời gian mà không gặp bất kì một áp lực nào cả
  .Nguồn bài viết: Tạo ra sự thoải mái khi học tiếng Anh
   
>

Chia sẻ trang này