1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tạo nên sự thân thiện trong thiết kế nội thất khách sạn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kiristbn, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. kiristbn
  Offline

  kiristbn

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Sự thân thiện là một trong những yếu tố quan trọng chủ chốt để mỗi khách sạn đạt được nhiều hơn những khách hàng thân thiết cho mình. Và muốn tạo nên được sự thân thiện này, ngoài yếu tố con người, thiết kế nội thất không gian là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới ấn tượng đầu tiên của khách hàng.

  Để ở hiện tại trong ngành công nghiệp và giữ cho bầu không khí trong lành, chủ doanh nghiệp cần phải bám sát các xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất khách sạn.
  [/COLOR]


  Xu hướng trong thiết kế nội thất khách sạn
  [/FONT]
  Một trong những xu hướng phổ biến nhất trong nội thất khách sạn là làm cho các chỉ tiêu cũ vào một sản phẩm bàn nhà hàng ngoài trời chất liệu granite. Người tiêu dùng quan tâm của thế giới ngày nay có đam mê về môi trường và những nỗ lực bảo tồn. Ngay cả trong nội thất khách sạn, người đang tìm kiếm đồ nội thất đã được thêm thắt từ các mặt hàng khác, cổ chân và cổ điển, và các sản phẩm làm bằng tay.  Một xu hướng xanh trong ngành khách sạn đang sử dụng các sản phẩm nguồn gốc địa phương, cho dù ghế từ cây địa phương hay gối được sản xuất trong cùng một nhà nước để cắt giảm khí thải.  [​IMG]  Xem các mẫu thiết kế nội thất chung cư tại

  http://noithathomesetting.vn/thiet-ke-noi-that/noi-that-chung-cu/


  Với những xu hướng trái đất thân thiện trong đồ nội thất khách sạn tiếp tục để tiếp nhận, đó cũng là một sự nhấn mạnh ngày càng tăng về pha trộn các yếu tố tự nhiên của ngoài trời với trong nhà thường nhân tạo để tạo ra một môi trường hài hòa. Nhiều doanh nghiệp khách sạn đang chuyển động ra xa, màu sắc đậm tươi sáng cho trung tính hơn, tông màu đất, cũng như tập trung vào đồ họa nhẹ nhàng hơn thay vì trong khuôn mặt của bạn theo phong cách của những năm qua. Chúng cũng được sử dụng gỗ và đá granit đồ nội thất nhiều hơn thay vì bằng nhựa hoặc nhôm để thêm vào sự rung cảm tự nhiên khách đang tìm kiếm.  Một xu hướng phổ biến trong đồ nội thất cho ngành khách sạn là khái niệm về làm đồ nội thất nhỏ hơn, điều này đặc biệt thích hợp trong việc thiết kế nội thất nhà hàng nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng. Giữ với khung thân thiện sinh thái của tâm, rất nhiều khách sạn được chọn cho chiếc ghế nhỏ và bảng để chiếm ít không gian và tiêu tốn ít tài nguyên của các hành tinh có giá trị. lãnh đạo khách sạn phát hiện ra rằng khách hàng không nhất thiết phải thích ghế lớn hơn để có không gian sàn hơn. Một sử dụng mở không gian sàn có thể không chỉ làm cho khách cảm thấy ít chật hẹp, nhưng nó cũng có thể làm cho toàn bộ căn phòng trông lớn hơn.  Không có vấn đề gì các xu hướng “hot” hiện nay trong đồ nội thất khách sạn, nó luôn luôn là cần thiết để biết khách hàng của bạn và những gì họ mong đợi từ doanh nghiệp của bạn.
  Nắm bắt được những gì trong suy nghĩ của khách hàng là một chìa khóa quan trọng để xây dựng lên một hệ thống kinh doanh lớn mạnh. Và trong đó, xu hướng thiết kế nội thất này ảnh hưởng rất nhiều tới sự chú ý của những khách hàng hiện đại với vẻ thân thiện mà mỗi kkhachs sạn có được
   
>

Chia sẻ trang này