1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tạo mẫu vân tay giả phá khóa Galaxy S5

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 16 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Tạo mẫu vân tay giả phá khóa Galaxy S5
  Việc tạo mẫu vân tay giả iPhone 5s cũng từng bị phá khóa với cách làm tương tự. Samsung Galaxy S5 được coi là mẫu điện thoại có tính bảo mật cao nhờ công nghệ cảm biến vân tay.Tải phần mềm photoshop cho android. Nhưng các chuyên gia của SRLabs chứng minh rằng không có gì có thể làm khó được họ.

  [​IMG]
  iPhone 5s và Galaxy S5 bị phá khóa
  Trong đoạn video, nhóm chuyên gia chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để tạo mẫu vân tay giả và dùng nó để mở khóa thiết bị. Tuy nhiên, việc “hack” được bảo mật vân tay trên Galaxy S5 tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn so với iPhone 5S. Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho android. Với Apple Touch ID, người dùng được yêu cầu phải nhập mật khẩu của mình một lần trước khi quét dấu vân tay để xác thực. Bên cạnh đó, mỗi khi khởi động lại máy, iPhone 5S buộc người dùng nhập mật khẩu mới cho sử dụng. Điều này khiến việc mở máy iPhone 5S có phần rườm rà nhưng giúp hạn chế phần nào việc giả mạo dấu vây tay.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy S5 chính thức bị hack bảo mật
  Các chuyên gia cho biết: "Chúng tôi cho rằng phát hiện của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Bảo mật là rất đáng lưu ý. Nhưng chúng tôi vẫn tin rằng thanh toán qua điện thoại với phương pháp xác thực vân tay vẫn là cách thức dễ dàng và bảo mật hơn so với thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc mật khẩu. PayPal không bao giờ lưu trữ dấu vân tay của người sử dụng khi họ xác thực qua Galaxy S5. Chúng tôi có những công cụ ngăn ngừa thanh toán giả mạo và có những chính sách đảm bảo cho việc giao dịch được an toàn". Đối với Galaxy S5, người dùng không cần phải sử dụng mật khẩu để mở khóa kể cả khi khởi động lại máy. Mật khẩu chỉ dùng đến khi cảm biến vân tay không hoạt động. Ngoài ra, PayPal còn cho phép sử dụng nhận dạng vân tay trên Galaxy S5 để xác thực thanh toán. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ an ninh đối với người dùng.
   
>

Chia sẻ trang này