1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

tạo má lúm đồng tiền có thật sự hay

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kidvnn1, 22 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kidvnn1
  Offline

  kidvnn1

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  1
  Hiện nay chị em đang rất thịnh hành việc làm đẹp bằng cách tạo cho mình những má lúm xinh xắn. Nhưng thật sự không phải ai cũng có thể hợp với cách làm này. việc tạo má lúm tại thẩm mỹ viện kangnam có lưu lại một số khách hàng đến nhờ trợ giúp về việc tạo má lúm.

  Đầu tư cho nhan sắc là một dạng đầu tư mà chị em rất hào phóng, không tiếc tiền hay công sức bỏ ra, miễn là được trẻ đẹp, được quyến rũ. Chị Thanh Lâm (27 tuổi, nhân viên Công ty CPTT Hoa Mai) vốn ngưỡng mộ những đôi má lúm từ lâu lại chưa có người yêu nên khi biết có thể tạo má lúm bằng phẫu thuật thẩm mỹ chị đi làm luôn, không cần đắn đo, suy nghĩ. Được bạn bè giới thiệu đến một thẩm mỹ viện có tiếng ở Hà Nội, Thanh Lâm sẵn sàng bỏ ra hơn mười triệu để phẫu thuật cả hai bên má.

  Không chỉ làm đẹp cho mình mà chị Diệu Thảo (40 tuổi, Bắc Giang) còn dẫn con gái 7 tuổi đến thẩm mỹ viện để tạo má lúm. Được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chị Diệu Thảo quyết định đầu tư hơn 20 triệu để tạo má lúm cho cả hai mẹ con. Mặc dù ở cái tuổi gần tứ tuần của chị, việc tạo nét duyên bằng má lúm có thể coi là ...hơi muộn.

  Mỗi ca phẫu thuật tạo má lúm chỉ kéo dài khoảng 20-30 phút. Bác sĩ gây tê tại chỗ rồi rạch một đường nhỏ bên trong má, sau đó khâu dính cơ vào mặt dưới da, tạo vết lúm nơi mong muốn. Sau khi chỉ tự tiêu sẽ hình thành vết dính giữa da và cơ má tạo thành má lúm đồng tiền. Do khâu bên trong đường miệng nên bên ngoài má hoàn toàn không có sẹo.

  các dịch vụ liên quan: giảm béo tại thẩm mỹ viện kangnam | nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam
   
>

Chia sẻ trang này