1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Tạo không gian xanh cho quán cafe

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi boscovn, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. boscovn
  Offline

  boscovn

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  bắc ninh
  Quán cafe hiện nay có nhiều loại diện tích khác nhau, với những quán cafe nhỏ chúng ta thường rất khó để tạo ra một kiểu Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ mà vẫn mang âm hưởng của mầu xanh , giúp chúng ta có một cuộc sống thân thiện với thiên nhiên hơn, ấm cúng hơn, đến quán cafe không chỉ là uống mà còn là thưởng thức và thư giãn nữa.
  [​IMG]
  Trong Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ chúng ta có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau, ngay cả bản thân một phong cách nó cũng có nhiều cách để phát triển nó. Đối với những người có tuổi, hay những người uống caféđể thưởng thức hay bàn chuyện làm ăn thì một không gian xanh là rất quan trọng, nó giúp tâm hồn thư thái, quá trình đàm phán diễn ra nhẹ nhàng….

  Cỏ nhân tạo tuy chưa được sử dụng nhiều trong Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ, có thể chúng ta vẫn chỉ quen với môi trường thiên nhiên, xong như chúng ta biết Cỏ nhân tạo vừa sạch sẽ lại rất dễ dàng chăm sóc, do đó chủđầu tư có thể lựa chọn cỏ nhân tạo dùng để trang trí quán cafe như những tấm thảm ngồi, giúp thực khách có cảm giác nhưđang ngồi trên những cánh đồng cỏ của mùa xuân.

  Có thể nói trong Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ việc sử dụng chậu cây ngoài trời là phổ biến nhất, nó vừa đơn giản, dễ làm và tiết kiệm, có thểđiều chỉnh tùy thuộc vào khả năng tài chính của chúng ta. Việc sử dụng những giỏ cây nhỏ nó sẽ giúp không gian xanh đi sát tới khách hàng hơn chứ không bị giữ khoảng cách như tường đứng hay cỏ nhân tạo.

  Ngoài dịch vụ Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

  - Dịch vụ Thiet Ke Chung Cu .

  - Dịch vụ Ban Chung Cu .

  - Dịch vụ Chung Cu Dolphin Plaza.  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bosco.vn hoặc bdsnews.tk
   
Tags: quán cafe
>

Chia sẻ trang này