1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tạo hình thái dương ở thẩm mỹ Thu Cúc

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tapchidoisong, 15 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tapchidoisong
  Offline

  tapchidoisong

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tạo hình thái dương Thu Cúc là dịch vụ nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Quỳnh Anh (24 tuổi) – khách hàng thực hiện tạo hình thái dương tại Thu Cúc đã có những chia sẻ về dịch vụ này.
  Thời gian trước, mình bị ngã xe, tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng 1 bên thái dương của mình bị hóp khiến khuôn mặt mất cân đối và rất khó coi. Trong suốt một thời gian dài, mình tự ti không dám đến chỗ đông người và lúc nào cũng để tóc mái che kín phần trán. Thấy mình buồn bã, dì đã khuyên mình nên đi thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Thu Cúc.
  [​IMG]
  Tạo hình thái dương Thu Cúc giúp khách hàng có gương mặt cân đối, ưa nhìn hơn

  Điều làm mình cảm thấy yên tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ tạo hình thái dương Thu Cúc là các bác sĩ ở đây rất tận tình, tư vấn cho mình tỉ mỉ về từng phương pháp, giải thích cụ thể mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất của mình. Các bác sĩ cũng giải thích đây chỉ là 1 tiểu phẫu và không mất nhiều thời gian phẫu thuật. Sau khi tìm hiểu vẻ các phương pháp tạo hình thái dương và được các bác sĩ kiểm tra, tư vấn, mình đã quyết định lựa chọn phẫu thuật đặt chất liệu độn để làm đầy phần thái dương bị hóp do tai nạn.

  Mặc dù tạo hình thái dương là một tiểu phẫu nhưng mình cũng được kiểm tra sức khỏe và phản ứng thuốc rất cẩn thận. Một điểm nữa khiến mình cảm thấy rất thích dịch vụ tạo hình thái dương Thu Cúc đó là dù rất cẩn thận và tỉ mỉ nhưng các thủ tục vẫn diễn ra nhanh chóng và không mất thời gian chờ đợi lâu, các bác sĩ ở đây cũng rất chu đáo và thân thiện. Sau khi đã hoàn thành các thủ tục, mình được chuyển vào phòng phẫu thuật.
  Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi bác sĩ bắt đầu đo vẽ trên trán, mình vẫn khá run và mất tinh thần. Các bác sĩ cũng trấn an mình và tiêm thuốc tê để mình cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật. Vì đã được gây tê nên mặc dù hoàn toàn tỉnh táo, mình không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu, cảm giác rất khác so với những gì trước đây tưởng tượng. Chỉ trong thời gian ngắn, mình đã được chuyển xuống phòng hậu phẫu.

  Những ngày sau phẫu thuật, mình rất nóng lòng chờ hồi phục. Nhờ được dặn dò khá kĩ nên mình không gặp khó khăn khi chăm sóc vết mổ, thái dương nhanh chóng hết sưng và mình đã có thể thấy gương mặt bắt đầu cân đối hơn, sau 7 ngày, mình quay lại Thu Cúc để cắt chỉ. Sau gần 1 tháng, vết mổ đã hồi phục hoàn toàn, gương mặt mình cân đối và xinh xắn như chưa từng bị tai nạn vậy. Điều mình vui nhất đó là không hề có dấu vết sẹo trên mặt, mọi thứ hoàn toàn tự nhiên.
  Mình cảm thấy rất may mắn vì đã lựa chọn tạo hình thái dương Thu Cúc. Nhờ các bác sĩ ở đây mà mình có được sự tự tin trong cuộc sống.
  Nguồn: Tạo hình thái dương Thu Cúc
   
>

Chia sẻ trang này