1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tạo hình khóe mắt cho nữ giới

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi hoangbvk, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangbvk
  Offline

  hoangbvk

  Bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Bạn biết gì về công nghệ tạo hình khóe mắt? Như các bạn đã biết việc thẩm mỹ cho mắt chính là giải pháp phục hồi đôi mắt không đẹp thành một đôi mắt mang tính thẩm mỹ cao. Hầu như mọi người đều ao ước đều có được đôi mắt hai mí long lanh như bao người. Tạo hình khóe mắt Hàn Quốc là giải pháp phẫu thuật nhằm chỉnh hình ở mắt và mở rộng khóe mắt từ bên trong ra bên ngoài theo kỹ thuật loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn và được như mong muốn.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Đôi mắt xấu bạn nên thẩm mỹ mắt

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá thì tạo hình khóe mắt là một tiểu phẫu nhằm chỉnh hình và cải thiện kích thước của mắt đem lại cho bạn đôi mắt hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt của bạn. Phương pháp thẩm mỹ tạo hình khóe mắt này đặc biệt phù hợp trong những trường hợp:

  » Hẹp góc mắt trong hay hẹp góc mắt ngoài.

  » Khuôn mặt ngắn theo chiều ngang mất tính thẩm mỹ

  » Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt

  » Mắt ngắn, nhỏ, đuôi mắt bị xếch ngược làm bạn mất tự tin về ngoại hình của bản thân.

  Đánh giá về phương pháp tạo hình khóe mắt ở khách hàng.

  Tạo khóe mắt Hàn Quốc là đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt tại những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín và chất lượng đang nhận được lượng phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã thực hiện phương pháp. Kết quả thẩm mỹ của dịch vụ tạo hình khóe mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên đó chính là ý kiến đánh giá của đa phần khách hàng hiện nay.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Đôi mắt đẹp sau khi tạo hình khóe mắt

  Ưu điểm của phương pháp tạo hình khóe mắt

  » Sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại của Hàn Quốc, kỹ thuật tạo hình khóe mắt tại các trung tâm thẩm mỹ được áp dụng theo đường mổ mảnh nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương và ảnh hưởng tới mắt.

  » Sử dụng dụng cụ đo vẽ đặc biệt tiên tiến và hiện đại đem lại kết quả cao.

  » Sử dụng chỉ chuyên dụng chỉ chuyên dụng để tạo tính thẩm mỹ cao mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, tinh tế, không để lại dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện phương pháp.

  » Thực hiện thẩm mỹ cho bạn là êkíp bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao, được đào tạo bài bản chuyên khoa thẩm mỹ mắt.

  » Hiệu quả ổn định duy trì kết quả lâu dài.

  Lời khuyên của các chuyên gia sau khi tiến hành thẩm mỹ

  Thời kì đầu tiên sau khi thẩm mỹ bạn nên nghe và làm theo lời khuyên của bác sĩ bởi vì sau hậu phẫu đòi hỏi có quá trình chăm sóc đặc biệt để sau đó kết quả sẽ được như mong muốn.

  Nguồn:https://catmimathanquocsite.wordpress.com/2016/10/10/tao-hinh-khoe-mat-cong-nghe-han-quoc/
   
  Last edited: 23 Tháng mười một 2016
>

Chia sẻ trang này