1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Tạo dáng mũi quý tộc, mũi đẹp mọi thời đại

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi phonglantim347, 10 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phonglantim347
  Offline

  phonglantim347

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tạo dáng mũi quý tộc, mũi đẹp mọi thời đại

  Mũi giữ vai trò tạo điểm nhấn quan trọng trên toàn diện gương mặt, vì thế một chiếc mũi có kích thước đạt chuẩn rất cần thiết để tạo nên các số đo hài hòa cân đối trên tổng thể vẻ đẹp của một người được cho là đẹp.

  Một người có đôi mắt có thể to hơn hay nhỏ hơn cũng chưa hẳn có ảnh hưởng đến nét đẹp chung của gương mặt, nhưng nếu chiếc mũi cao hơn hay thấp hơn một tí cũng làm thay đổi toàn diện nét đẹp gương mặt.

  Bạn có thể trở thành hoa khôi hay không cũng phụ thuộc vào điểm nhấn của chiếc mũi có cân đối, cao và thẳng hay không. Do đó một chiếc mũi thấp và cong không thể tạo nên nét đẹp bắt mắt được. Mũi đẹp đòi hỏi sự cân đối tòan diện giữa các bộ phận của mũi như chiều rộng cánh mũi, kích thước của đỉnh mũi, kích thước thân mũi, độ dài của mũi. Đầu mũi cũng cần phải kín và chóp mũi không hếch lên hay hướng mũi không được chúc xuống như mũi “dòm mồm”.

  Ngoài ra mũi cũng cần phù hợp với kích thước của toàn diện gương mặt, chiều dài mũi phải cân đối với chiều cao của trán và chiều dài từ chân mũi đến cằm và cánh mũi phải thon gon để được như vậy một số trường hợp bác sĩ sẽ phải sử dụng đến kỹ thuật cắt cánh mũi . Mũi dài hơn hay ngắn hơn các số đo của trán hay cằm đều không đẹp và tạo nên sự mất cân đối của gương mặt.

  Như vậy, để đạt được các chỉ tiêu của chiếc mũi đẹp hay còn gọi là mũi quý tộc, tạo nên nét sang trọng cho toàn khuôn mặt, khoa thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi có thể giúp bạn đạt được điều này một cách dễ dàng. Với chiếc mũi quý tộc, bạn có thể trở thành một hoa khôi giữa đám đông và hoàn toàn tự tin về nhan sắc của mình. Như người xưa đã nói ” nếu chiếc mũi Cléopatre dài hơn tí nữa, thế giới này đã thay đổi” , điều đó nói lên tầm quan trọng của chiếc mũi đối với nét đẹp hay số phận một con người hay phải chăng “ thế giới này sẽ thay đổi nếu bạn đẹp hơn”?
  tham khảo thêm thông tin về giá nâng mũi s line
   
>

Chia sẻ trang này